Người Việt Odessa
Tin Tức

Trộm đập kính xe ô tô của người Việt tại chợ 7 Km

Thứ ba, 23/02/2021 | 17:21
Nghĩ trong xe có tiền nên trộm đã đập kính xe của một người Việt tại bãi Kharkov để lấy nhưng không có.

Trộm đập kính xe ô tô của người Việt tại chợ 7 KmKính xe bị đối tượng đập vỡ.

Vụ việc xảy ra vào 13h trưa nay (23/2), theo lời kể của nạn nhân, do phải điều trị cách ly tại nhà nên nhiều ngày nay anh không ra chợ, hôm nay vừa đậu xe ở bãi Kharkov để vào cửa hàng thì có người báo xe anh bị đập kính. Chạy ra tới nơi thì thấy 1 tên vội vàng lên xe có đồng bọn chờ sẵn, rồ ga bỏ chạy, rất may anh không để tiền hay đồ vật giá trị trong xe.

Qua camera của 1 số cửa hàng xung quanh, có thể nhìn rõ biển số xe của đối tượng, tuy nhiên không loại trừ khả năng chúng treo biển giả. Hiện Ban giám đốc chợ đang trích xuất hình ảnh từ camera để có các biện pháp xử lý tiếp theo. Theo thông tin của Ban giám đốc chợ, trong năm vừa qua cả chợ chỉ ghi nhận 4 trường hợp bị trộm mở khóa xe chứ chưa có trường hợp nào dám đập kính xe lộ liễu giữa ban ngày, trước mặt nhiều người như thế này. Qua đó cho thấy tình hình các băng nhóm tội phạm hoạt động ngày càng liều lĩnh, manh động. Bà con ta cần hết sức cảnh giác, cẩn thận để bảo vệ tài sản của mình.

Không có mô tả ảnh.

Hình ảnh xe của các đối tượng được ghi lại qua camera

Trong một diễn biến có liên quan, cảnh sát cũng đã xác định được đối tượng tình nghi trong vụ trộm hàng tại chợ trong dịp cách ly xã hội mà chúng tôi đã đưa tin. Hiện vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Người Việt Odessa