Người Việt Odessa
Tin Tức

Trận đấu đầy kịch tính giữa FC Làng sen và FC Liên Quân

Thứ bảy, 17/08/2019 | 20:01
Tiếp tục loạt trận thứ 2 thuộc khuôn khổ giải bóng đá cộng đồng người Việt t/p Odessa, chiều 17.08.2019, tại sân vận động Ivan đã diễn ra trận đấu giữa hai đội FC Làng sen và FC Liên Quân.

Với tính chất quan trọng quyết định thứ hạng bảng đấu, hai đội bóng nhập nhiệt tình ngay từ đầu. Đội làng sen sau lượt trận đầu để thua đáng tiếc trước Fc Starishkovo, đã quyết tâm thi đấu và dồn lên tấn công dồn ép đội Liên Quân ngay từ đầu. Nhưng đội Liên Quân được tổ chức tốt dần hóa giải thành công những đợt tấn công của đội Làng sen và chính họ mới là người tạo ra những cơ hội nguy hiểm đầu tiên về phía thủ môn Văn Chinh của fc Làng Sen.

Đội Làng sen sau những tình huống nguy hiểm đầu tiên dần chiếm được thế chủ động và tấn công liên tục bên phần sân của đội Liên Quân. Phút thứ 30 hiệp 1, hậu vệ đội Liên Quân phạm lỗi vỡi tiền đạo của Làng sen và ngay lập tức trọng tài cho đội Làng Sen được hưởng phạt đền. Trên chấm đá phạt, Hoàng Tấn không mắc sai lầm thực hiện thành công quả đá penalty đưa Làng Sen vượt lên dẫn trước 1-0. Chịu bàn thua trước nhưng đội Liên Quân tổ chức rất tốt tiếp tục trung thành với lối chơi phòng thủ chắc phần sân nhà, hạn chế tối đa những đợt tấn công của đội Làng Sen và hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Làng Sen.

Bước sang hiệp 2 đội Liên Quân thay đổi cầu thủ và đấu pháp mạnh dạn tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành đội Làng Sen, gây ra các tình huống hết sức nguy hiểm từ các quả đá phạt góc mà chỉ có sự xuất sắc của các hậu vệ Làng sen mới giữ không để lưới đội nhà bị rung lên.

Về cuối trận các cầu thủ đội Liên Quân dần duối sức và do một số các cầu thủ quan trọng bị chấn thương, ít người thay nên để đội Làng Sen dồn ép trở lại, tuy nhiên, không có thêm bàn thắng nào được ghi. Tỉ số 1-0 được giữ nguyên hết trận đấu.

Như thế sau 2 lượt trận, đội Làng Starishkovo đang dẫn đầu với 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại 5-1. Đội Làng Sen xếp thứ 2 với 3 điểm và hiệu số thắng bại 2-2. Đội Liên Quân xếp thứ 3 với 1 điểm và hiệu số bàn thắng bại 1-2, Đội 7-samurai xếp cuối với 1 điểm và hiệu số thắng bại 1-4.

Lượt trận cuối vòng loại sẽ diễn ra vô cùng kịch tính vì đội Làng Starishkovo đã chắc chắn vào chung kết giải bóng đá cộng đồng. Tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh của ba đội Làng Sen, Liên Quân và 7 samurai. Về lí thuyết cả 3 đội còn lại đều còn cơ hội giành tấm vé thứ 2 vào chung kết.

 
Một số hình ảnh trận đấu giữa  FC Làng sen và FC Liên Quân:
 
 
 
 
 
 
 
 
P/v