Người Việt Odessa
Tin Tức

Tổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – Ucraina

Thứ tư, 13/06/2018 | 12:04
Chiều 12/6, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Renaisance đã diễn ra buổi tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa. Ban liên lạc nhà máy giày da tham dự buổi tổng duyệt.

Đại diện cho BCH Hội, ông Nguyễn Như Mạnh – Chủ tịch Hội và ông Nguyễn Văn Đức – Phó chủ tịch cũng có mặt để động viên chương trình.

Theo kế hoạch, Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra trọng thể vào lúc 13h, ngày 15/6/2018tại Trung tâm tổ chức sự kiện Renaisance Odessa (Люстдорфская дорога, 172/1). (Ban tổ chức có xe đưa đón tại 3 khu vực: Làng Sen, 7 samuraev và Sorsa. Xe xuất phát lúc 11h30 phút)

Chương trình gồm 3 phần: Lễ kỷ niệm, chương trình nghệ thuật và ngẫu hứng giao lưu - khiêu vũ.

Ngay sau khi buổi tổng duyệt chương trình kết thúc, Ban tổ chức đã họp để rà soát lại từng chi tiết. Ông Trương Văn Hùng – Trưởng Ban liên lạc giày da đánh giá cao về công tác chuẩn bị, sự chỉ đạo sát sao của Ban tổ chức cùng sự luyện tập miệt mài của anh chị em cựu công nhân giày da cũng như các bộ phận khác trong nỗ lực tạo nên một chương trình nghệ thuật ấn tượng, xúc động. Ông Trương Văn Hùng phấn khởi cho biết, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác Đại sứ quán sẽ về dự và chúc mừng chương trình. Vì vậy mọi công việc chuẩn bị phải được tiến hành cẩn thận, chu đáo. Cùng với đó, ông Hùng cũng lưu ý Ban tổ chức và MC cần chỉnh sửa một số chi tiết cho phù hợp, đồng thời tiếp tục làm tốt mọi công tác để chương trình chính thức diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – Ucraina
Ban liên lạc làm việc với giám đốc trung tâm Renaisance Odessa

Con số 320 người tham dự khẳng định cộng đồng ghi nhận đóng góp to lớn của cựu công nhân giày da và cùng hướng về sự kiện đầy ý nghĩa này,” Trưởng Ban tổ chức tự hào nói.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Dinh Nguyen Thi, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Ông Trương Văn Hùng - Trưởng Ban và bà Nguyễn Thị Đình - Phó Ban liên lạc nhà máy giày da Odessa.

Sau buổi tổng duyệt, Ban tổ chức và tất cả các anh chị em ca sỹ đã có một buổi giao lưu dân giã, đầy ắp tình yêu mến với các cựu công nhân vừa từ Việt Nam sang ngay tại sân vườn gia đình ông bà Tiếu Sim.

Xúc động trước tình cảm chân thành của bạn bè cùng nhà máy giày da, doanh nhân Nguyễn Hồng Quảng cho biết, ngay khi vừa đặt chân tới sân bay Odessa, gia đình ông cùng với các gia đình khác đã được đón tiếp rất tận tình, những mệt mỏi của chuyến bay dường như xua tan khi ông trở lại Odessa, nơi lưu giữ kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp, nơi nhiều bạn bè đồng nghiệp của ông vẫn bám trụ lại mảnh đất này.

Nhằm động viên Ban tổ chức Lễ kỷ niệm và báo người Việt Odessa đã tích cực đưa nhiều tin bài về sự kiện trong hơn 2 tháng qua, “HONGQUAN CORPORATION ” của doanh nhân Nguyễn Hồng Quảng tặng mỗi đơn vị 500 đô la.

Một sự trùng lặp thú vị, 30 năm trước, cũng vào ngày này, tôi với chiếc ba lô vài bộ quần áo, vừa rời đơn vị, bay sang Odessa. Tôi vô cùng cám ơn Odessa vì tất cả và cũng vì là nơi tôi kiếm những đồng tiền quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh của mình”, Chủ tịch hội đồng quản trị Hongquan Corporation xúc động nói.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt

Tổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Thanh Xuân, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhàTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang khiêu vÅ©, giày và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Thanh XuânTrong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, giày, trẻ em và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và giàyTrong hình ảnh có thể có: Dinh Nguyen Thi, đang cười, đang đứng, đám cưới và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm HÆ°Æ¡ng Lê, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vÅ©, sân bóng rổ và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm HÆ°Æ¡ng Lê, Tính Nguyễn và Đặng Nam, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Lê Thái Kỳ, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Tổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – UcrainaTổng duyệt Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày đến Odessa – Ucraina

P/v Người Việt Odessa