Người Việt Odessa
Tin Tức

Tiếp tục tặng quần áo bảo hộ y tế cho Phòng y tế chợ "Cây số 7"

Thứ năm, 23/07/2020 | 14:40
Hôm nay, thông qua Ban từ thiện, xưởng may Tiến Vân tiếp tục tặng 320 bộ quần áo bảo hộ y tế cho Phòng y tế chợ "Cây số 7".

Bà Dzhuzhuk Ludmila Gennadievna - Phó Phòng y tế chợ nhận hàng từ thiện và nói lời cảm ơn. Bà cho biết, Phòng y tế chợ gồm có 3 trạm y tế, 1 trạm phục vụ Ban giám đốc, cán bộ, nhân viên chợ, 2 trạm phục vụ cho bà con tiểu thương. Phòng có 1 xe cấp cứu và nhiều trang thiết bị khác đảm bảo cho việc sơ cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp. 

Bà Dzhuzhuk Ludmila Gennadievna - Phó Phòng y tế chợ nhận hàng từ thiện và nói lời cảm ơn.

"Số hàng này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi trong thời điểm hiện nay, nhân đây tôi cũng xin đảm bảo rằng sẽ dành sự chăm sóc tốt nhất, nhanh nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi người Việt Nam cần". - bà Phó Phòng y tế chợ chia sẻ.

Cần nhắc lại rằng trước đó, ngay từ khi dịch mới bùng phát tại Odessa, Ban từ thiện đã trao 1000 khẩu trang y tế và khẩu trang vải cho Ban giám đốc chợ. Trong chiến dịch tặng khẩu trang cho chính quyền và người dân địa phương, xưởng may Tiến Vân cũng đã tài trợ 2000 chiếc khẩu trang.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN