Người Việt Odessa
Tin Tức

Thông báo tuyển sinh đại học và sau đại học - Trường Đại học Bách khoa Odessa

Thứ tư, 20/12/2017 | 06:50
Trường Đại Học Bách Khoa Odessa kính gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh thông báo tuyển sinh hệ đại học và sau đại học năm học 2018-2019.

Trường đại học Bách Khoa Odessa được thành lập vào năm 1918, là một trong số các trường đại học lâu đời nhất tại Odessa với gần 100 năm kinh nghiệm đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các nhà khoa học cống hiến cho quốc gia cũng như quốc tế. Các ngành học thế mạnh của trường như: kinh tế, kỹ thuật máy tính, thiết kế-chế tạo máy công nghiệp, hóa học-dược công nghiệp, năng lượng nguyện tử, báo chí, khoa học xã hội và nhiều chuyên ngành khác. Ngoài ra, song song với các ngành học chính, sinh viên được chọn thêm một khóa học ngôn ngữ chuyên môn theo chuyên ngành chính cụ thể là : tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba lan. Những sinh viên lựa chọn hình thức đào tạo này có cơ hội được thực tập tại các nước châu Âu khác trong và sau khóa học dưới sự hỗ trợ của nhà trường và các trường đối tác tại châu Âu.

Với các em học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam và có mong muốn tiếp tục học ở các bậc học cao hơn tại trường, trường cũng có các hình thức hỗ trợ trong việc làm giấy tờ và xin visa tại Đại Sứ Quán Ucraina tại Việt Nam. Trường cũng cử người đại diện tại sân bay hỗ trợ thủ tục và bảo lãnh trong quá trình nhập cảnh.

Sinh viên sẽ trải qua 1 năm dự bị học tiếng tại trường. Kết thúc khóa học dự bị, sinh viên có thể tiếp tục đăng ký học tiếp tại trường hoặc chuyển tới các trường khác theo nguyện vọng của sinh viên.

Để được tư vấn cụ thể bằng tiếng Việt quý vị cũng có thể liên hệ với cô Trần Thị Thanh Thủy, giảng viên chuyên ngành kế toán-kiểm toán, khoa kinh tế theo số điện thoại +380636321678.

Trưởng phòng đào tạo quốc tế

Goncharenko A.S

Văn bản đính kèm


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN