Người Việt Odessa
Tin Tức

Thêm một vụ cướp nữa xảy ra với người Việt tại Odessa

Thứ tư, 08/11/2017 | 12:46
Sáng hôm qua, ngày 6/11, tại khu vực “chợ một cây” thêm một trường hợp người Việt bị cướp khi vừa ra khỏi thang máy tại tòa nhà nơi mình sinh sống.


Hình ảnh vụ cướp tương tự tại nhà anh chị Th - H gần Semsamurai 

Lúc đó khoảng 6h30 sáng, khi chị H vừa ra khỏi thang máy thì bị một tên nấp sẵn ở góc lõm cầu thang tấn công. Ở trên tầng 2, tên thứ 2 cũng chạy xuống giúp đồng bọn giật chiếc túi xách trên người chị rồi bỏ trốn.

Trao đổi với cán bộ Hội, giọng vẫn chưa hết sợ hãi chị H kể lại: Bạn trai em về VN nên em sống một mình. Khu vực này an ninh kém nên em luôn cảnh giác. Lúc đi thang máy từ căn hộ xuống nhà, em chưa ra vội và nhìn chung quanh nhưng chúng nấp ở góc lõm nên em không nhìn thấy. May mà cảnh giác nên trong túi không có nhiều tiền.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Văn Đức – Phó chủ tịch Hội phụ trách công tác nội bộ thông qua các nhóm trưởng và cán bộ chi hội vận động kêu gọi những bà con sống một mình ở khu vực an ninh kém chuyển đổi khu vực mình sinh sống.

Trong bối cảnh hiện nay, BCH Hội lưu ý bà con cần nâng cao cảnh giác, vào lúc đêm khuya hay sáng sớm tránh ra đường một mình, nên đi theo nhóm và hạn chế để tiền, vật dụng có giá trị vào trong túi.

Liên quan đến vụ cướp vào sáng ngày 27/6 với gia đình anh chị Th - H tại khu vực gần Semsamurai, BCH Hội cho biết là vụ án đã được phá, bọn cướp đã bị bắt và cảnh sát đang hoàn tất thủ tục để chuyển ra tòa.

P/v Người Việt Odessa

 


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN