Người Việt Odessa
Tin Tức

Thêm một gia đình người Việt sống tại khu vực Avangard bị cướp tấn công

Thứ tư, 16/01/2019 | 13:16
Rạng sáng 16/01, gia đình anh chị H-T sống tại Avangard bán cơm tại bãi xe khu 1, bị 5 tên cướp bịt mặt có trang bị súng, dùi cui xông vào nhà trấn cướp.


Hình ảnh minh họa

Theo thông tin từ anh Chinh làm việc trong Ban quản lý chợ người Việt cho biết trong lúc cả gia đình anh chị H-T đang chuẩn bị cơm nước để mang ra chợ thì phát hiện toán cướp xông vào vườn nên đã chốt cửa lại cố thủ trong nhà nhưng bọn cướp rất hung hãn vẫn phá cửa xông vào. Lúc này chị H đã trốn được ra ngoài còn lại anh T và 2 con trai. Anh T và cậu con lớn chống cự nên bị chúng dùng dùi cui, báng súng đánh gục và trói cả ba bố con lại. Phát hiện chị H đã chạy trốn được, chúng sợ chị đi báo người nên chỉ kịp lấy đi một ít tiền và giấy tờ của gia đình rồi nhanh chóng rút lui.

Hiện hai bố con anh T bị thương ở phần mềm và có thể điều trị tại nhà. Vụ việc đã được báo cho chủ nhà mà anh chị H-T thuê và công an địa phương nhưng do Anvangard là khu vực khá hẻo lánh, ít người Việt sinh sống, nhà lại không có hệ thống camera an ninh nên việc tiếp cận thông tin khá khó khăn.

Như vậy chỉ trong thời gian ngắn đã xảy ra hai vụ trấn cướp nhắm vào người Việt sinh sống tại khu vực Avangard, vụ việc một lần nữa nhắc nhở bà con cần hết sức thận trọng để bảo vệ tài sản và tính mạng của gia đình mình, đặc biệt là những khu vực hẻo lánh.

P/v Người Việt Odessa