Người Việt Odessa
Tin Tức

Thêm 1 vụ trộm kho tinh vi trên đồi chợ cây số 7

Thứ năm, 04/11/2021 | 11:26
Vụ việc đang được Cảnh sát và Ban Giám đốc chợ tập trung làm rõ. Mặc dù đã được lắp hệ thống báo động chuyển động nhưng trộm đã đục kho và chuyển hàng ra ngoài qua một kho trống phía sau.

 Hình ảnh tại hiện trường vụ việc

Theo giải thích của chủ hàng, họ có kí hợp đồng với bảo vệ của chợ. Lần gần nhất anh đến kiểm tra kho là vào ngày 24 tháng 10 (cách đây hơn 1 tuần). Đến hôm nay thì phát hiện kho đã bị đục và một số lượng lớn hàng đã bị lấy cắp.

Lần này, thủ đoạn của trộm rất tinh vi. Chúng thuê một kho trống phía sau, sát với kho này. Từ kho trống đã thuê, chúng cắt lỗ và chuyển số lượng lớn hàng qua lỗ này, nhằm qua mắt báo động.

Hình ảnh phía trước kho hàng

Vụ việc đang được Cảnh sát làm rõ. Tuy nhiên, bà con cần nâng cao cảnh giác hơn, nhất là trong bối cảnh trộm cướp ngày càng có thêm nhiều hành động tinh vi như hiện nay.

Cách đây gần 1 năm, cũng xảy ra 1 vụ đục kho, trộm đồ tại khu vực này. Khi chủ hàng mở kho thì biết bộ cảm biến trong báo động đã bị đập nát, kho bị đục và nối vào đuôi chiếc xe tải đậu ngay sát. Cùng với đó, một lượng lớn hàng hóa đã bị lấy cắp.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN