Người Việt Odessa
Tin Tức

Tặng lại Báo số Xuân Mậu Tuất 2018 cho lớp học tiếng Việt

Thứ năm, 08/03/2018 | 11:36
BCH Hội người VN tỉnh Odessa đã tặng lại Báo số Xuân Mậu Tuất 2018 cho các lớp học tiếng Việt trong cộng đồng.

Đầu Xuân Mậu Tuất 2018, nhân Đoàn nghệ thuật TP HCM đến Odessa biểu diễn phục vụ bà con cộng đồng, nhiều tờ báo lớn trong nước đã thông qua Uỷ ban về người VN ở nước ngoài TP HCM gửi tặng cộng đồng người Việt tại Odessa nhiều ấn phẩm báo số Xuân Mậu Tuất.

Tiếp tục củng cố và phát triển phong trào dạy và học tiếng Việt trong Cộng đồng VN tại Odessa, BCH Hội người VN tỉnh Odessa đã tặng lại Báo số Xuân này cho 3 lớp học tiếng Việt trong cộng đồng.

Thay mặt cộng đồng, cô giáo Hoàng Thị Vân - Tổ trưởng bộ môn tiếng Việt cám ơn các báo lớn trong nước đã dành tặng món quà xuân ý nghĩa cho cô trò các lớp tiếng Việt. "Sách báo sẽ nuôi dưỡng tâm hồn các em vì thế chúng tôi sẽ chuyền tay cho từng gia đình các cháu.", cô giáo Vân chia sẻ.

Ông Lê Văn Tự - Phó chủ tịch thường trực Hội người VN, phụ trách công tác dạy và học tiếng Việt cho biết, các lớp học tiếng Việt đang rất cần sách vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh. Hơn thế nữa, tình trạng nhiều cháu do bận học ở trường nên không đi học tiếng Việt, ảnh hưởng đến việc duy trì các lớp. Vì thế ông Tự kêu gọi các bậc phụ huynh giúp con em mình sắp xếp lịch học tập hợp lý và quan tâm hơn nữa đến việc học tiếng Việt của các cháu.

BCH Hội người Việt Nam tỉnh Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN