Người Việt Odessa
Tin Tức

Tặng 950 bộ quần áo bảo hộ y tế cho Trung tâm các bệnh xã hội quan trọng tỉnh Odessa

Thứ sáu, 10/07/2020 | 18:35
Hôm nay, anh Trần Trí Tuệ thông qua Ban từ thiện Hội người Việt Nam tỉnh Odessa đã tặng 950 bộ quần áo bảo hộ y tế cho Trung tâm các bệnh xã hội quan trọng tỉnh Odessa.

 

Anh Trần Trí Tuệ cùng đại diện Ban từ thiện trao quà cho đại diện bệnh viện.

Bà Svetlana Pirogova – đại diện bệnh viện tiếp nhận số hàng, xúc động cho biết: “Tại bệnh viện có người Việt là bác sỹ công huân Ukraine ông Nguyễn Văn Khanh - Trưởng khoa ngoại, từ lâu đã được các cán bộ, y bác sỹ trong bệnh viện rất quý mến, tôn trọng. Hôm nay, trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng tại Ukraine nói chung và Odessa nói riêng, hành động này lại càng có ý nghĩa, không chỉ giúp bệnh viện trong việc phòng chống dịch mà còn củng cố thêm tình cảm của tôi và người dân địa phương với cộng đồng người Việt tại Odessa, một lần nữa xin cảm ơn tấm lòng của các bạn Việt Nam.”

Bệnh viện trung tâm các bệnh xã hội quan trọng của tỉnh Odessa được thành lập trên cơ sở sáp nhập các bệnh viện Lao và bệnh viện HIV vào tháng 10 năm trước. Trong khoảng 1 năm hoạt động, hàng ngày bệnh viện tiếp nhận từ 60-100 ca đến khám và điều trị. Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu của tỉnh Odessa.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
Hàng Khô Việt Nam
Khai trương quán ăn Việt - Old Street
 

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN