Người Việt Odessa
Tin Tức

Sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Odessa

Thứ bảy, 25/11/2017 | 11:51
Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Đoàn văn nghệ sang Châu Âu biểu diễn phục vụ bà con kiều bào nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

“Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho bà con cộng đồng, BCH Hội quyết tâm làm tốt công tác chuẩn bị để mời Đoàn văn nghệ sang Odessa phục vụ bà con" - Chủ tịch Hội Nguyễn Như Mạnh thông báo sau cuộc hội ý với các chi hội cơ sở.

Ông Mạnh cho biết thêm, thành phần đoàn có 16 người là ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, có giải thưởng cao trong các chương trình truyền hình.

Chương trình nghệ thuật có thời lượng khoảng 180 phút, được chia làm 2 phần, gồm các tiết mục ca múa nhạc, hài kịch hoặc xiếc, ca cổ, với các ca khúc trữ tình mang đậm chất quê hương, các ca khúc Xuân kết hợp với các nhạc cụ dân tộc.

Về kinh phí, lãnh đạo Hội cho biết, Thành phố HCM sẽ chịu các chi phí vé máy bay, visa của đoàn, đi lại giữa các nước, chi phí ăn ở vào các ngày không có chương trình biểu diễn. Phía Hội người VN hỗ trợ chi phí thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng, chi phí đi lại, ăn ở của đoàn và bồi dưỡng văn nghệ sỹ (nếu có).

P/v Người Việt Odessa


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN