Người Việt Odessa
Tin Tức

Quá cảnh giác, một người Việt "nhìn gà hóa quốc" gây tai nạn

Thứ tư, 27/05/2020 | 15:39
Nghi ngờ chiếc xe dừng mình lại có điều gì không bình thường, ông H tăng ga bỏ chạy gây tai nạn, hiện đang bị tạm giữ tại đồn, lập biên bản.

Hôm nay, trên đường đi qua trạm công an chợ, thấy xe ông H có biểu hiện bất thường, cảnh sát đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Do trước đó 30p có vụ việc một người Việt bị đưa vào trong xe chở về phố cùng số tiền trong người chưa rõ thế nào, thoáng nghĩ đến chuyện chẳng lành ông H tăng ga bỏ chạy và tông vào mấy xe khác. Xe ông H cũng bị nát phía đầu, rất may không có ai bị thương. Hiện ông H và phương tiện đang bị tạm giữ tại đồn, lập biên bản và xử lý.

Đây là trường hợp khá hy hữu nhưng cũng là tâm lý của nhiều bà con ta khi đã xảy ra nhiều vụ trấn cướp, tuy nhiên bà con cũng cần bình tĩnh, phân tích tình huống để tránh xảy ra tình huống tương tự. Trong khuôn viên chợ nếu xe "GAI" có mào chắc chắn là cảnh sát thật và họ có quyền dừng xe nếu bà con đi không đúng luật.

Cần nhắc lại là từ 1/10/2019 tại các bãi xe của chợ có kẻ vạch, cắm biển báo hiệu giao thông, phân đường… và được nối vào mạng lưới giao thông Ucraina. Điều này có nghĩa là tại các bãi xe này, cảnh sát giao thông được quyền kiểm tra và các vi phạm giao thông tại đây sẽ được xử lý theo Luật giao thông Ucraina.

P/v Người Việt Odessa