Người Việt Odessa
Tin Tức

Những kẻ có vũ trang tấn công cửa hàng vải tại chợ 7-Km

Thứ ba, 02/06/2020 | 12:09
Mặc dù những người xung quanh cố gắng ngăn lại nhưng nhóm vũ trang đã trốn thoát. Kết quả cuộc tấn công là hai nhân viên của cửa hàng bị thương. Nhà chức trách đang làm việc tại hiện trường.

Bà con người Việt làm việc tại bãi 5 chợ 7-Km cho biết, sáng hôm nay (2/6) một số kẻ lạ mặt, trang phục bịt mặt vào cửa hàng vải (nằm cách không xa đồn cảnh sát chợ), dùng súng gây chấn thương bắn vào các nhân viên cửa hàng, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường bằng chiếc xe của mình. Theo như bảo vệ và những người làm việc gần đó thì sự việc có thể liên quan đến vụ cãi cọ tranh nhau chỗ đậu xe giữa hai người Ả rập trước đó.

 

Theo P/v Dumskaya.net có mặt tại hiện trường,  vụ việc xảy ra vào lúc 10:05 tại cửa hàng số 4318 do người Ả rập thuê. Những kẻ tấn công đến bằng chiếc xe Ford với biển số tạm T5 BE 1701. Nhóm này có khoảng 10 người, tất cả đều đeo khẩu trang y tế, mặt được mũ của áo che kín. Nhóm người bước vào cửa hàng và nổ súng, sau đó chúng nhảy vào chiếc xe buýt nhỏ của mình. Nhóm người thứ hai rõ ràng là có quan hệ với người thuê cửa hàng cố ngăn cản nhóm 1, không cho bỏ chạy, nhưng không thành. Vào lúc 10:06, chiếc xe cùng đồng bọn nhóm 1 ra khỏi chợ theo cổng kiểm soát vé số 4. Kết quả là có 2 người bị thương.

Sau một thời gian, bạn bè và các đối tác của người bị hại quyết định đập vỡ kính cửa hàng số 4520, nhưng những người này bị lãnh đạo cộng đồng của họ tới và ngăn lại.

Cũng theo nhận định của nhiều bà con, thường sau những vụ việc ẫm ĩ như thế, có thể trong những ngày tới, nhà chức trách sẽ tiến hành kiểm tra người nước ngoài làm việc tại chợ.

P/v Người Việt Odessa