Người Việt Odessa
Tin Tức

Mời cơm chia tay Đại sứ Malaysia tại Ucraina kết thúc nhiệm kỳ về nước

Thứ bảy, 10/03/2018 | 22:15
Ngày 02/3/2018, Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn và Phu nhân đã thay mặt nhóm các nước ASEAN tại Ucraina tổ chức mời cơm chia tay Đại sứ Malaysia Datuk Ayauf Bin Bachi và Phu nhân kết thúc nhiệm kỳ về nước tại nhà hàng Chang, một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại Ucraina nói chung và Kiev nói riêng với các món ăn truyền thống của Việt Nam rất được bạn bè ưa chuộng như nem cuốn, nem rán, phở….

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhóm các nước ASEAN tại các địa bàn khác nhau trên thế giới. Buổi mời cơm còn có sự tham gia của Đại sứ Indonesia Yuddy Chrisnandi và Phu nhân, Đại sứ Cuba Oscar Santana Leon, Đại sứ Moldova Ruslan Bolbocean và Phu nhân.

Đây không những là dịp để Ta thắt chặt quan hệ với các nước các nước ASEAN và các nước bạn bè truyền thống, mà còn là dịp để ta quảng bá văn hoá ẩm thực của Việt Nam và đã gây được ấn tượng với Đại sứ và Phu nhân các nước, cho dù các món ăn được làm tại nước ngoài nhưng vẫn mang đậm hương vị Việt.

Thay mặt các nước, Đại sứ Ayauf Bin Bachi gửi lời cảm ơn đến Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và Phu nhân, chúc Đại sứ hoàn thành tốt trọng trách thúc đẩy quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Ucraina, đồng thời góp phần củng cố quan hệ bền vững giữa các nước ASEAN.

Chiều ngày 04/3/2018, Đại sứ, Phu nhân và một số cán bộ Đại sứ quán các nước Việt Nam và Indonesia đã ra sân bay quốc tế Borispol tại Kiev tiễn Đại sứ Malaysia Datuk Ayauf Bin Bachi và Phu nhân lên đường về nước, kết thúc một nhiệm kỳ thành công tại Ucraina.

Tin từ ĐSQ Việt Nam tại Ucraina


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN