Người Việt Odessa
Tin Tức

Lời chúc mừng chị em phụ nữ toàn Cộng đồng

Thứ năm, 08/03/2018 | 16:58
Thưa toàn thể chị em! Và mùa xuân lại đến. Trong không khí ấm áp vui tươi, với tinh thần ngày 8/3 bất diệt, xin chúc chị em toàn Cộng đồng, những người giữ lửa yêu thương trong gia đình sức khỏe, niềm lạc quan, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống!

Chị em chúng ta, không chỉ khôn khéo chăm lo cho cuộc sống gia đình, mà luôn sát cánh bên người chồng trong làm ăn kinh tế. Ngày hôm nay đây, chắc hẳn từng chị em chúng ta đều nhận được những đóa hoa những món quà ý nghĩa từ Người chồng, người anh, người con như một lời cám ơn.

Đối với chị em phụ nữ Odessa, ngày 08/03 đặc biệt hơn, là ngày thành lập Hội phụ nữ tỉnh Odessa. Với BCH Hội phụ nữ khoá 3, Hội phụ nữ chúng ta có một năm hoạt động vô cùng hiệu quả, ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong công tác Cộng đồng: trong những Ngày lễ lớn của Cộng đồng: Lễ Kỷ niệm Quốc khánh 02/09, Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ, Lễ hội đón xuân đầu năm Mậu Tuất, trong công tác từ thiện... Và đặc biệt hè 2017, với sự tin tưởng và chỉ đạo của Hội, Hội phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức thành công trại hè "Chắp cánh ước mơ" cho thiếu nhi toàn cộng đồng. Trại hè đã được đón chào Đại Sứ cùng phu nhân cùng những món quà ý nghĩa.

Năm 2017 là một năm trải nghiệm tìm hiểu về đất nước con người Ucraina - Quê Hương thứ 2 của chúng ta đầy ấn tượng đối với chị em phụ nữ Odessa: Đó là hai chuyến đi tham quan khu thành cổ Kamenhets- Podolski và mùa thu vàng với thành phố Lvov nổi tiếng đẹp. Những chuyến tham quan, không chỉ giúp chị em khám phá tìm hiểu thêm nước Ucraina, cũng là giúp chị em có dịp gần gũi trò chuyện trao đổi tâm tình, giúp cho đời sống tinh thần của chị em phong phú hơn.

Thưa toàn thể chị em! Hiện tại tình hình kinh tế Ucraina chưa mấy sáng sủa, ảnh hưởng đến cuộc sống của từng gia đình chúng ta, ảnh hưởng đến cuộc sống Cộng đồng. Mong rằng chị em ta hãy vững tâm, lạc quan tin tưởng làm chỗ dựa vững chắc trong gia đình cũng như đồng lòng nhiệt huyết trong việc xây dựng và giữ vững Cộng đồng.

Cuối cùng chúc chị em có một ngày lễ của mình vui vẻ và ý nghĩa!

Chủ tịch Hội phụ nữ VN tỉnh Odessa .

Vũ Thị An Bình


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN