Người Việt Odessa
Tin Tức

Lịch thi đấu ngày 18/8

Thứ tư, 16/08/2017 | 20:21
Ngày 18/8/2017 trận đấu giữa FC 7 Samuraev và FC Làng Sen sẽ bắt đầu vào 18:00 (lịch cũ là 17:00), các BHL của các đội tham dự lưu ý thời gian và phổ biến tới toàn đội cũng như cổ động viên của mình.

Như vậy sau 4 trận đấu của hai ngày, các đội đã lần lượt gặp các đối thủ của mình và đạt được những kết quả nhất định, chắc hẳn họ đã có kế hoạch và quyết tâm cao để hoàn thành mục tiêu của mùa giải mặc dù vòng đá loại đã bắt đầu khép lại, cơ hội không còn nhiều để toan tính, mỗi đội chỉ còn một trận cuối của vòng đá loại.

Nhìn lại hai ngày thi đấu chúng ta có thể chúc mừng FC Làng Sen với tấm vé dự chung kết sau hai trận ra quân lội ngược dòng và giành trọn 6 điểm, hiện đứng đầu bảng loại.

7 Samuraev đã từng có cơ hội ghi điểm sau khi dẫn tỉ số trước đối phương nhưng để sau rồi bị tuột mất, tuy nhiên “tân binh” của giải đã chơi khá thuyết phục với lối chơi kĩ thuật không thiên về thể lực. Tuy lực lượng không dồi dào về quân số, các cầu thủ đã cho các đối thủ và cộng đồng biết về một đội bóng rất có kỉ luật với giàn cổ động viên bài bản và nhiệt tình, chắc chắn trong tương lai họ sẽ là đối thủ đáng gờm cho các đội còn lại.

Ngày 18/8 tới đây với cả Làng Sen và 7 Samuraev đều mang tính thủ tục, ai đó có thể nghĩ trận đấu không hấp dẫn bằng các cuộc đối đầu  khác, nhưng nếu những ai đã từng một lần khoác áo đi giày vào sân cỏ thì sau hồi còi khai trận, các cầu thủ lập tức quên đi vị trí đội mình trong bảng, với họ chỉ còn lại tinh thần đam mê thể thao, vì màu cờ sắc áo chắc chắn họ sẽ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp.

Staritskogo và Liên Quân sẽ đá khóa bảng loại và tại đây sẽ quyết định ai là người đoạt vé tham dự trận chung kết 27/8 tới, cặp đôi này hiện như “kẻ chín lạng người một cân”, giới chuyên gia đã mang từng cầu thủ ra phân tích, các phương án đấu trí đang được cân nhắc nhưng cho đến giờ này chưa nhà cái nào nào dám khẳng định ai sẽ là cửa trên, kết cục khó đoán.

Với Liên Quân chỉ cần duy trì tỉ số hòa là có thể tự tin vào gặp Làng Sen ở chung kết, ngược lại với Staritskogo thì hòa với bất kỳ tỉ số nào ở trận này đều biến họ  thành khán giả của trận chung kết.

Vị trí

Tên đội

Số trận

Thắng

Hòa

Thua

HS

Điểm

1

Làng Sen

2

2

0

0

2

6

2

Liên Quân

2

1

0

1

1

3

3

Stariskogo

2

1

0

1

0

3

4

7 Samuraev

2

0

0

2

-3

0

 

Ứng cử viên cho danh hiệu vua phá lưới hiện là cầu thủ - tiền đạo mang số 99, Nguyễn Văn Sơn của FC Làng Sen với 3 bàn, đứng sau là cầu thủ số 10 - Lê Việt Huy với 2 bàn của  FC Liên Quân.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận đấu giữa Staritskogo VS 7 Samuraiev ngày 15/08/2017.

Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8
Lịch thi đấu ngày 18/8


BTC giải 2017.


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN