Người Việt Odessa
Tin Tức

Lịch thi đấu ngày 15/8

Thứ hai, 14/08/2017 | 14:00
Ngày 15/8/2017 trận đấu giữa FC 7 Samuraev và FC Staritskogo sẽ bắt đầu vào 18:00 (lịch cũ là 17:00), các BHL của các đội tham dự lưu ý thời gian và phổ biến tới toàn đội cũng như cổ động viên của mình.

Như vậy 1/3 chặng đường của giải đã đi qua, sự luyến tiếc của cầu thủ đội này đã trở thành niềm hi vọng của đội kia, sau trận FC Làng Sen gặp Liên Quân có thể kết luận rằng, ghi bàn thắng trước với lối chơi thuyết phục chưa đủ để bảo đảm rằng bạn có thể là người thắng trận nếu thể lực không bền, không tỉnh táo trước những đợt tấn công liên tục từ phía đối phương và chỉ một sai lầm nhỏ có thể thay đổi cục diện trận đấu và việc giữ được thành quả là một điều hết sức mong manh.

FC Làng Sen sau hai trận ngược dòng đã có cơ hội đoạt tấm vé ứng cử viên đầu tiên cho trận chung kết vô địch 2017 với 6 điểm tuy nhiên còn phụ thuộc vào kết quả trận 15/8 này.

Có thể nói rằng nếu những ai có mặt tại sân Ivan thì hẳn đây là điều bất ngờ, vì khi ra quân cả hai trận với hiệp một lủng củng về tổ chức tấn công, tuyến giữa hoạt động không hiệu quả và sự phối hợp không ăn khớp của hàng hậu vệ đã dẫn tới bị dẫn trước, nhưng khi vào hiệp hai cách chơi của họ hiệu quả hơn, kỷ luật hơn cộng với sự vượt trội về thể lực đã giúp Làng Sen giành chiến thắng ngược dòng cả hai trận.

Tuy nhiên cơ hội cho ba đội còn lại vẫn rất lớn, và biết đâu trận 7 Samuraev gặp Làng Sen lại đảo ngược quy luật đang có của Làng Sen thì tấm vé ứng cử viên của họ ở thời điểm hiện tại chưa ai dám khẳng định là sẽ trở thành hiện thực, tất cả còn ở phía trước và kết quả của trận đấu ngày mai giữa FC 7 Samuraev và FC Staritskogo sẽ thay đổi cục diện của giải. Trận 15/8 này hứa hẹn rất kỳ vọng cho cả hai đội.

Kết quả các đội sau ngày 11/8 (từ cao xuống thấp)

Vị trí

Tên đội

Số trận

Thắng

Hòa

Thua

HS

Điểm

1

Làng Sen

2

2

0

0

2

6

2

Liên Quân

2

1

0

1

1

3

3

Staritskogo

1

1

0

1

-1

0

4

7 Samurai

1

1

0

1

-2

0

Ứng cử viên cho danh hiệu vua phá lưới hiện là cầu thủ - tiền đạo mang số 99, Nguyễn Văn Sơn của FC Làng Sen với 3 bàn, đứng sau là cầu thủ số 10 - Lê Việt Huy với 2 bàn của FC Liên Quân.

BTC giải 2017.


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN