Người Việt Odessa
Tin Tức

Lễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà Nội

Thứ tư, 04/12/2019 | 01:13
Ngày 3 và 4 -12-2019 tại Hội trường Bộ Quốc phòng Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2019 của Cựu chiến binh Việt Nam.

Lễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà Nội

   Đến dự lễ có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch Bộ trưởng Quốc phòng, Đại tướng Lương Cường Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, các Đại tướng Phùng Quang Thanh, Đỗ Bá Tỵ và nhiều vị tướng lĩnh, sỹ quan, anh hùng lực lượng vũ trang cùng hơn 500 đại biểu CCB từ 64 tỉnh thành đại diện cho hơn 3 triệu CCB trong cả nước đã về dự lễ. Tham dự lễ còn có Đoàn Đại biểu CCB Lào và Campuchia. Chủ tịch các Hội CCB Việt Nam tại Liên bang Nga, Ucraina, Tiệp và Ba Lan đã được mời về dự lễ.

   Thượng tướng Nguyễn Văn Được Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã đọc diễn văn khai mạc. Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương phó chủ tịch Hội đã đọc báo cáo tổng kết về phong trào thi đua yêu nước của Hội. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu chúc mừng các CCB và thay mặt Đảng và nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng hai cho Hội CCB Việt Nam. Đại hội đã được nghe Đaị tướng Ngô Xuân Lịch và Các trưởng đoàn CCB Lào và Campuchia phát biểu chúc mừng, sau đó Đại hội đã được nghe nhiều báo cáo về phong trào thi đua yêu nước của CCB của các tỉnh thành, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Mình, một số huyện xã và các cá nhân CCB tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2019….

   Trước đó, chiều 2-12 Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tại Liên bang Nga, Ucraina và Ba Lan đã được Thượng tướng Chủ tịch Hội CCB Việt Nam Nguyễn Văn Được tiếp và nghe một số đề nghị của CCB Việt Nam ở nước ngoài.

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh của lễ hội:

Lễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà NộiLễ kỷ niệm 30 năm hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua yêu nước của CCB tại Hà Nội

  Nguyễn Văn Loan

Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tại Ucraina


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN