Người Việt Odessa
Tin Tức

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại Odessa

Thứ hai, 03/02/2020 | 01:27
Chiều ngày 02/02, tại văn phòng Hội (Làng Sen) đã diễn ra Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam.

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaNghi thức chào cờ trang nghiêm mở đầu chương trình

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐ/c Hoàng Bá Năm điều hành chương trình

Tham dự buổi lễ có đ/c Trương Văn Hùng – Bí thư ĐU BP Odessa, đ/c Nguyễn Như Mạnh – chủ tịch Hội NVN tại Odessa, các đ/c trong BCH ĐU, các đ/c ĐV trong ĐB, các đ/c đoàn viên trẻ, đoàn viên ưu tú, đại diện Báo Người Việt Odessa, Báo Người Việt Ukraina.

 

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐoàn viên Nguyễn Mạnh Hùng hát những ca khúc ca ngợi Đảng, mang một làn gió tươi mới đến buổi lễ.

Đọc diễn văn tại buổi lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCSVN, đ/c Trương Văn Hùng nhấn mạnh, sự ra đời của ĐCS VN (3/2/1930-3/2/2020) là một sự kiện lịch sử trọng đại, mở ra bước ngoặt lịch sử trong sự phát triển của dân tộc.

Đ/c cho biết: “Buổi lễ chính là dịp để chúng ta cùng ôn lại thắng lợi vẻ vang của Đảng, của Cách Mạng tháng Tám năm 1945; việc xóa bỏ chế độ thực dân, nửa phong kiến để thành lập nên Nhà nước VN Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN); chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954; đại thắng mùa xuân năm 1975 giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và thắng lợi trong công cuộc đổi mới, tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.”

Bài học sau chặng đường 90 năm đấu tranh cách mạng Đảng là sự nghiệp cách mạng là sự nghiệp là của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, không ngừng củng cố sức mạnh đoàn kết. Dưới đường lối dẫn dắt của Đảng, chúng ta tin tưởng năm 2020 sẽ là một năm đầy ắp những thắng lợi mới trên mọi lĩnh vực, đất nước sẽ phát triển nhanh và bền vững theo mục tiêu cao đẹp mà chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong ước. – đ/c bày tỏ hi vọng.

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐ/c Trương Văn Hùng đọc diễn văn mở đầu chương trình

Đại diện Hội NVN tỉnh Odessa, chủ tịch Nguyễn Như Mạnh bày tỏ sự tự hào về truyền thống tốt đẹp và những thắng lợi vẻ vang của Đảng. Trước thềm xuân mới, đ/c tin tưởng vào sự phát triển của đất nước theo sự dẫn dắt của Đảng và kì vọng vào sự phát triển chất lượng đội ngũ ĐV trẻ trong tương lai. Cũng tại buổi lễ, đ/c có điểm sơ qua về tình hình Ucraina để các đ/c được biết.

 

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaChủ tịch Nguyễn Như Mạnh phát biểu tại buổi lễ

Xúc động và tự hào với những trang sử vẻ vang của dân tộc, của ông cha, ĐV CB Kva - Cát Thị Quỳnh Anh đại diện cho các ĐV ưu tú trẻ tuổi hứa sẽ luôn rèn đức, luyện tài theo gương Bác Hồ kính yêu.

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐ/c Cát Thị Quỳnh Anh phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, Đ/c Vũ Đức Trường – Tổng BT Báo Người Việt Ukraina, Cựu BT ĐU BP Odessa đã ca ngợi vai trò to lớn của Đảng đối với đất nước, dân tộc. Bên cạnh đó, đ/c đã chia sẻ về tình hình cộng đồng và đề xuất một số kiến nghị. Trong đó có đề cập đến sự nguy hiểm và lây nhiễm nhanh của virus Corona gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và công việc của bà con và đề xuất BQT làng nên mua máy nhiệt kế đặt tại cổng làng để bảo vệ đo nhiệt độ của các cư dân TQ ra vào trong làng nhằm đảm bảo an toàn cho bà con và những bà con trong làng khi đi lại trong sân thì nên mang khẩu trang.

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐ/c Vũ Đức Trường phát biểu tại buổi lễ

Sau đó, các đ/c có mặt tại buổi lễ đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và buổi lễ kết thúc bằng chương trình liên hoan ngọt. Mọi người cùng quây quần trò chuyện ngày đầu xuân, mong mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaĐ/c Ngô Xuân Trình gửi lời ca tiếng hát đến buổi lễ ngày đầu năm

 

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaLễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaLễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaLễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại Odessa
Hình ảnh kỉ niệm tại buổi lễ

Lễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaLễ kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập ĐCS Việt Nam tại OdessaMọi người nâng ly, bắt đầu chương trình liên hoan ngọt 

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN