Người Việt Odessa
Tin Tức

Lễ kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tế

Thứ tư, 15/11/2017 | 09:39
Vào lúc 17h00 ngày 12/11/2017, tại văn phòng Hội, Chi đoàn Kva – Kinh tế đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có:

  1. Đ/c Hoàng Bá Năm – ĐUV ĐU BP Odessa
  2. Ông Tạ Đình Đại – Chi hội trưởng chi hội 7 Samurai
  3. Ông Trần Văn Trường – Chi hội trưởng chi hội Kva
  4. Đ/c Vũ Ngọc Huy – BT Đoàn cơ sở Odessa

Cùng các đ/c đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Kva – Kinh tế.

Sau khi tiến hành các nghi thức cần thiết là phần kết nạp hai đoàn viên mới.

Lê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếLê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếHai đoàn viên mới đọc đơn xin vào Đoàn

Lê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếĐ/c Vũ Ngọc Huy – BT Đoàn cơ sở Odessa đọc nghị quyết kết nạp

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Ukraine, đôi khi tiếng Việt của các em chưa được tốt nhưng đã có ý thức và nguyện vọng được kết nạp vào Đoàn để rèn luyện, phấn đấu là một điều rất đáng khích lệ.

Để điều hành Đại hội, Đại hội thống nhất bầu Đoàn chủ tịch gồm:

  1. Đ/c Trần Văn Tiến
  2. Đ/c Nguyễn Ngọc Thư
  3. Đ/c Phạm Phương Thảo

Và bầu đ/c Cát Thị Quỳnh Anh làm thư ký Đại hội.

Lê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếÔng Tạ Đình Đại – Chi hội trưởng chi hội 7 Samurai tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếLê kết nạp đoàn viên mới và Đại hội Chi đoàn Kva – Kinh tếĐoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Sau khi Báo cáo tình hình đoàn viên/ Thẩm định kiểm tra tư cách đại biểu dự Đại hội, Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 đồng thời phác thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Sau khi nghe bản báo cáo của Đoàn chủ tịch, các bạn đoàn viên trong Chi đoàn hăng hái phát biểu, bổ sung với nhiều ý kiến thiết thực như thành lập các nhóm cùng học thêm ngoại ngữ, kĩ năng mềm hay tổ chức các chuyến đi khám phá Ukraine xinh đẹp...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Hoàng Bá Năm – ĐUV ĐU BP Odessa đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đại hội, bản báo cáo của Đoàn chủ tịch đã nêu bật được điểm mạnh, điểm yếu, những việc đã làm được, chưa làm được của Chi đoàn. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần phát huy thế mạnh, làm tốt hơn nữa công tác tổ chức, thực hiện các nhiệm vụ bởi Chi đoàn gồm cả lao động và sinh viên lại thuộc hai khu vực Kva và 7 Samurai.

Đ/c Vũ Ngọc Huy – BT Đoàn cơ sở Odessa biểu dương các hoạt động mà Chi đoàn đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua như tổ chức giao lưu với các bạn Chi đoàn khác, tổ chức đi du lịch Lvov… Khen ngợi các bạn Đoàn viên tích cực trong Chi đoàn, đ/c Vũ Ngọc Huy tin tưởng BCH mới sẽ làm tốt hơn nữa đồng thời khuyến khích Chi đoàn tiếp tục kết nạp thêm các bạn Đoàn viên mới, phổ biến nhiều hơn nữa các kiến thức về Đoàn và công tác Đoàn cho các em thiếu nhi thế hệ thứ 2 thứ 3 tại Odessa.

Cảm ơn các ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các Đại biểu tham dự Đại hội, Đoàn chủ tịch đã bổ sung vào bản báo cáo cũng như phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 tuyên bố hết nhiệm kỳ, Đại hội tiến hành bầu cử.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhàTổ bầu cử thông qua thể lệ bầu cử

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, công tâm, hiệu quả, Đại hội đã bầu được BCH nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 3 đồng chí:

  1. Đ/c Nguyễn Ngọc Thư – Bí thư
  2. Đ/c Cát Thị Quỳnh Anh – Phó bí thư
  3. Đ/c Tạ Thị Việt Nga - Ủy viên

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhàBCH mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

P/v Người Việt Odessa.

 


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN