Người Việt Odessa
Tin Tức

Lãnh sự quán Trung Quốc tại Odessa cung cấp thực phẩm cho công dân tự cách ly tại Làng Sen

Chủ nhật, 21/06/2020 | 18:18
Lãnh sự quán Trung Quốc tại Odessa trong trang phục phòng chống Covid-19 đã chuyển thực phẩm đến cho những công dân Trung Quốc đang tự cách ly tại Làng Sen.

Hôm qua, ngay khi nhận được tin có công dân Trung Quốc bị nhiễm Covid-19 tại Làng Sen, Lãnh sự quán Trung Quốc đã cử người xuống xác minh đồng thời sàng lọc các F1, F2, vận động tự cách ly và đi xét nghiệm sớm nhất có thể. Cùng với đó, hôm nay, Lãnh sự quán Trung Quốc đã mang thực phẩm đến tiếp tế cho những công dân của mình đang cách ly tại nhà.

Thực phẩm gồm đồ ăn khô dạng viên chứa nhiều vitamin, giúp tăng cường đề kháng và chức năng phổi. Được biết đây không phải lần đầu tiên Lãnh sự quán Trung Quốc tại Odessa có các hoạt động bảo hộ công dân rất kịp thời của mình. Trước đó, Lãnh sự quán Trung Quốc cũng đã đến Làng Sen tặng khẩu trang, quần áo bảo hộ cho các công dân Trung Quốc.

Hành động này của Lãnh sự quán Trung Quốc đã gây ấn tượng với cộng đồng người Việt tại Odessa về sự kịp thời, trách nhiệm, đặc biệt trong lúc khó khăn hiện nay.

P/v Người Việt Odessa