Người Việt Odessa
Tin Tức

Lãnh đạo Hội thăm hỏi ông Đỗ Văn Tuấn sau lần phẫu thuật thứ 2

Thứ tư, 30/05/2018 | 11:15
Chiều 28/5, nghe tin ông Đỗ Văn Tuấn - Chủ tịch Hội ĐH Hà Nam Ninh tại Odessa - phẫu thuật lần thứ 2, chủ tịch Hội Nguyễn Như Mạnh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đã tới nhà riêng thăm hỏi.

Thay mặt BCH Hội, ông Trương Văn Hùng - Phó chủ tịch Hội phụ trách công tác hội đoàn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe; mong muốn ông Tuấn sớm bình phục và  luôn có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Ông Trương Văn Hùng nhấn mạnh hoạt động của Hội ĐH Hà Nam Ninh, do ông Đỗ Văn Tuấn lãnh đạo, đã tăng cường củng cố khối đoàn kết cộng đồng, nâng cao, làm phong phú và đa dạng đời sống tinh thần cho bà con, thắt chặt tình nghĩa quê hương xóm làng và gìn giữ nét văn hóa đặc trưng của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Ông Nguyễn Như Mạnh khẳng định điều quý giá chính là tinh thần gương mẫu của gia đình ông Tuấn trong công tác Hội, không những ông bà đóng góp hội phí đầy đủ mà còn vận động nhiều gia đình trong chi hội Kva, con cháu đồng hương... noi theo, nhất là thế hệ trẻ.

Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Hội, ông Đỗ Văn Tuấn xúc động nói, các anh đến đây không chỉ vì trách nhiệm của cán bộ Hội mà còn vô cùng ấm áp tình người, mang lại cho tôi cảm giác như những người thân.

"Ngày nào còn gắn bó với cộng đồng với Odessa, là ngày đó tôi luôn phải có trách nhiệm đóng góp xây dựng", chủ tịch Hội ĐH Hà Nam Ninh nhấn mạnh.

Được biết, khi nghe tin ông Tuấn phẫu thuật lần thứ 2, đại diện BCH Hội ĐH Hà Nam Ninh, nhiều bà con cộng đồng và bà con đồng hương đã gọi điện, tới gia đình động viên thăm hỏi. Tuy còn đau sau ca phẫu thuật, nhưng cũng là thời gian ông Tuấn cùng gia đình cảm nhận được tình cộng đồng.

P/v Người Việt Odessa