Người Việt Odessa
Tin Tức

Lãnh đạo cộng đồng tới chúc mừng Salon Hương Sen

Thứ hai, 24/06/2019 | 00:00
Chiều ngày 22/06, Lãnh đạo Hội NVN tỉnh Odessa đã ghé thăm và chúc mừng Salon Hương Sen tại khu đô thị Làng Sen, Odessa sau ngày đầu khai trương.

Lãnh đạo cộng đồng tới chúc mừng Salon Hương SenLãnh đạo cộng đồng tới chúc mừng Salon Hương Sen

Ghé thăm Salon gồm có ông Nguyễn Như Mạnh – Chủ tịch Hội NVN tỉnh Odessa, ông Lê Văn Tự – Phó chủ tịch thường trực Hội NVN, ông Nguyễn Văn Đức – Phó chủ tịch Hội NVN, ông Nguyễn Hải Anh – Chủ tịch Hội doanh nhân Odessa, anh Vũ Ngọc Huy – Bí thư Đoàn cơ sở, ông Nguyễn Văn Hùng – TBT báo Người Việt Odessa. Mọi người đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Salon làm đẹp Hương Sen và 2 chàng trai trẻ Lê Mạnh Hùng và Lê Anh Dũng.

Được biết, trong tình hình kinh tế khó khăn tại chợ Km số 7, nhiều bà con trong cộng đồng đã mở các hướng kinh doanh như kinh doanh quán ăn ở các chợ và trung tâm thành phố. Cùng với đó, xu hướng, nhu cầu làm đẹp đang tăng cao chính là cơ hội để các Salon làm đẹp phát triển.

Sau ngày đầu khai trương, rất đông bà con đến ủng hộ và trải nghiệm các dịch vụ làm tóc, nối mi, làm nails, mọi người đều rất vui mừng cho hướng đi đúng đắn này.

Cuộc ghé thăm tới Salon của chàng trai Lê Mạnh Hùng – ca sỹ trẻ tích cực tham gia nhiều phong trào văn hóa văn nghệ trong cộng đồng là khẳng định sự đồng hành, luôn quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện của Hội NVN tỉnh Odessa và hỗ trợ hết sức nếu bà con cần sự giúp đỡ.

Lãnh đạo cộng đồng tới chúc mừng Salon Hương SenÔng Nguyễn Như Mạnh và chủ Salon Hương Sen – Lê Mạnh Hùng

Qua sự kiện này, ông Nguyễn Như Mạnh chia sẻ: “Lãnh đạo Hội mong muốn bà con sẽ hưởng ứng, ủng hộ nhiều hơn cho các hướng đi mới này, đặc biệt là các mô hình kinh doanh của thế hệ trẻ”.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, sau khi sát sao một số mô hình làm ăn của bà con, ông Nguyễn Như Mạnh cũng nhấn mạnh một số lưu ý để mang lại sự thành công: “Trước khi phát triển mô hình kinh doanh, bà con nên tìm hiểu kĩ về thế mạnh của mình và nhu cầu của thị trường để chọn địa điểm phù hợp. Cùng với đó, cần có sự chuẩn bị kĩ càng về trình độ chuyên môn và nguồn nguyên liệu tốt, chất lượng cao. Từ đó, lên kế hoạch chu toàn từ bài trí, cách thức tổ chức, thời gian làm việc, giá cả phù hợp với mặt bằng chung đến các phương pháp marketing nhằm giới thiệu rộng rãi tới bà con trong cộng đồng và người dân địa phương là những điều vô cùng cần thiết”.

Bài và ảnh Vô Ưu

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN