Người Việt Odessa
Tin Tức

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Chủ nhật, 08/09/2019 | 07:47
Nhân dịp khai giảng Năm học mới và sắp tới Tết Trung Thu của trẻ em, chiều ngày 6/9/2019, Ban quản lý Khu đô thị Làng Thời Đại, Hội phụ huynh và Hội phụ nữ Làng Thời Đại đã tổ chức một chương trình vui chơi cho con em các gia đình trong Làng. Buổi lễ kết hợp khai giảng lớp tiếng Việt mới và khen thưởng cho những cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các môn năng khiếu, năm học 2018-2019.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Võ Hoài Thanh - Trưởng ban quản lý Khu đô thị Làng Thời Đại cho biết, việc tổ chức Trung Thu và khen thưởng học sinh là hoạt động đã được Làng Thời Đại duy trì trong nhiều năm nay, với mục đích cho các cháu nhỏ làm quen với bản sắc truyền thống của dân tộc Việt Nam và khuyến khích tinh thần học tập của các cháu khi bước vào năm học mới. Ông cũng chúc các cháu học sinh tự tin đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2019-2020, được thầy cô, bạn bè yêu mến và tôn trọng.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Ông Nguyễn Văn Quynh, Phó chủ tịch Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, thay mặt lãnh đạo Hội cảm ơn Ban quản lý Làng Thời Đại, các tổ chức và bà con trong Làng luôn chăm lo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cháu thiếu nhi thế hệ thứ hai, thứ ba của cộng đồng được vui chơi, học hành, tiếp nối các giá trị văn hóa của dân tộc.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Cô giáo Đoàn Thị Thanh Huế phụ trách các lớp tiếng Việt bày tỏ sự cảm động vì tinh thần tích cực của các bậc phụ huynh, đã đăng ký cho hơn 30 cháu tham gia lớp 1 tiếng Việt mới trong mùa hè năm nay. Nhân dịp khai giảng lớp học mới, cô giáo gửi lời cảm ơn Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, Ban quản lý Làng Thời Đại, các tổ chức hội đoàn và các bậc phụ huynh đã và đang động viên, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện cho cô trò giảng dạy, học tập tiếng mẹ đẻ.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Không chỉ có các cháu học sinh đạt thành tích cao được khen thưởng trong dịp này, Ban quản lý Làng Thời Đại, Hội phụ huynh và Hội phụ nữ Làng cũng tặng phần thưởng cho các nhóm văn nghệ và những cháu thiếu nhi tích cực tham gia hoạt động phong trào, đoàn thể trong những năm vừa qua.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mới

Chương trình diễn ra trong không khí lễ hội vui tươi, sôi động đầy hứng khởi. Nhiều tiết mục văn nghệ do các cháu thanh thiếu niên nhi đồng biểu diễn, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của phụ huynh và cư dân trong Làng. Các em cũng rất hăng hái tham gia các trò chơi, qua đó thể hiện vốn tiếng Việt rất phong phú và sự khéo léo, thông minh của trẻ thơ.

Cuối chương trình, các em được tham gia liên hoan ẩm thực do các mẹ, các cô trong Làng chuẩn bị nhân ngày vui của các con.

Làng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiLàng Thời Đại tổ chức Trung Thu cho trẻ em và khai giảng lớp tiếng Việt mớiIMG 2208IMG 2210IMG 2215IMG 2218IMG 2221IMG 2223IMG 2227IMG 2248IMG 2253IMG 2254IMG 2260IMG 2275IMG 2285IMG 2294IMG 2295

Theo TTQH

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN