Người Việt Odessa
Tin Tức

BQT Làng Sen họp về tình hình dịch bệnh và công tác chuẩn bị đón Tết

Thứ ba, 09/02/2021 | 11:07
Hôm qua, (08/02) Ban quản trị Làng Sen đã họp bàn về tình hình dịch bệnh của Làng và công tác chuẩn bị đón Tết Âm lịch 2021.

Về tình hình dịch bệnh trong Làng, Ban phòng chống sẽ thường xuyên khử khuẩn những căn hộ, hành lang - nơi có bệnh nhân đang điều trị cách ly tại nhà. Nhắc nhở những bệnh nhân này hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà, riêng những trường hợp nằm viện, Ban quản trị cũng giúp đỡ công tác tiếp viện đồ ăn từ gia đình đến bệnh nhân.

Để chuẩn bị đón Xuân an toàn, sạch sẽ, Ban quản trị sẽ tổ chức vệ sinh khuôn viên Làng đặc biệt là khu vực đốt vàng mã, thường xuyên dọn dẹp tuyết các lối đi, cửa ra vào, rải cát, muối tránh trơn trượt.

Để tạo không khí Tết, Ban quản trị sẽ chi 3000gr mua pháo, đốt vào lúc 7h tối, mời bà con và những gia đình có pháo cùng chung vui và thưởng thức. Do tình hình dịch bệnh, Ban quản trị không đến chúc Tết trực tiếp bà con được mà sẽ chúc qua điện thoại. Đồng thời Ban quản trị cũng khuyến cáo bà con nên hạn chế đến nhà nhau chúc Tết, tụ tập ăn uống, hát Karaoke... để phòng chống dịch bệnh lây lan.

Trước thềm năm mới, Ban quản trị Làng Sen chúc bà con đón một năm mới an toàn, ấm áp, vui vẻ bên gia đình người thân, An khang - Thịnh vượng, vạn sự như ý!

Ban quản trị Làng Sen