Người Việt Odessa
Tin Tức

Làng Sen họp tổng kết cuối năm

Thứ bảy, 09/12/2017 | 10:11
Ngày 08/12/2017, tại văn phòng Hội (Làng Sen), Ban quản trị Làng Sen cùng toàn thể bà con đã tổ chức họp tổng kết cuối năm 2017, với nội dung: Tổng kết công việc của Ban quản trị trong năm vừa qua, cùng với một số kế hoạch cuối năm và cho đầu năm 2018.

Làng Sen họp tổng kết cuối năm

Ông Đỗ Xuân Văn - trưởng Ban quản trị, báo cáo sơ bộ về công việc của Ban quản trị trong năm, và một số nội dung công việc cần phải tiến hành làm ngay. Cụ thể có một số nội dung như sau:

- Quyết toán nốt một số việc còn tồn đọng của năm nay, như việc tiền bị công an khám làng ngày 23/5/2017 và thu giữ tiền của bà con đóng tiền gas điện nước, bằng cách chia đều cho các căn hộ.

- Quyết toán tiền nhận sổ đỏ đất của Làng để thanh toán.

- Vấn để về gas sử dụng của nhà 3 vẫn chưa hoàn thiện xong giấy tờ. Bởi vì một số căn hộ đã sửa lại, làm sai lệch so với thiết kế ban đầu, Ban quản trị sẽ cùng với chủ căn hộ cố gắng làm tiếp, để hoàn tất mọi giấy tờ cho đúng qui định.

- Ban quản trị  kết hợp với nhà hàng Hương Sen tổ chức đón tết dương lịch cho bà con trong Làng và một số bà con sống gần khu vực Làng Sen.

- Về vấn để bảo vệ đã tạm thời ổn định, bảo vệ đã làm rất tốt trách nhiệm của mình, đúng như những yêu cầu của bà con đặt ra, tuy nhiên vẫn cần phải đôn đốc, nhắc nhở để tổ bảo vệ làm việc tốt hơn nữa.

- Vấn đề nước của nhà 3, Ban quản trị sẽ cùng với bà con tìm cách khắc phục, để bà con nhà 3 sẽ có nước sinh hoạt đầy đủ. Tuy nhiên đây cũng là tình trạng thiếu nước sinh hoạt của toàn khu vực quanh làng, vì vậy, Ban quản trị cũng mong bà con hết sức thông cảm và chia sẻ những khó khăn này.

- Về chỗ để xe cũng đã dần được ổn định, mong bà con có ý thức hơn nữa khi đỗ xe, tránh tình trạng lãng phí chỗ đỗ xe.

- Một vấn đề quan trọng nhất mà cuộc họp đã được bà con bàn bạc và đi đến thống nhất, đó là: làm hàng rào bảo vệ cho Làng Sen. Bởi, do tình hình an ninh vào thời điểm này rất bất ổn, đã có rất nhiều vụ đập kính, đốt xe, ở một số khu vực tại Odessa, cho nên, việc xây dựng hàng rào bảo vệ là rất cần thiết và cần phải tiến hành làm ngay. Bà con giao cho Ban quản trị và một số người có uy tín, nhiệt tình, để đứng ra tiến hành làm việc này.

- Một việc nữa cũng đã được bà con đề xuất, đó là: tiến hành sửa chữa tầng hầm nhà 2, làm phòng thể dục, thể thao cho tất cả mọi thành viên trong Làng, bao gồm cả các cháu thanh thiêu niên. Đây là một việc làm thiết thực và được sự nhất trí của bà con.

Kết thúc cuộc họp, toàn thể bà con đã bàn bạc thêm về việc kết hợp với nhà hàng Hương Sen, để chuẩn bị đón tết dương lịch sao cho thật vui vẻ và ấm tình đoàn kết.

Một số hình ảnh tại cuộc họp:

Làng Sen họp tổng kết cuối nămLàng Sen họp tổng kết cuối nămLàng Sen họp tổng kết cuối nămLàng Sen họp tổng kết cuối năm

Tin từ Ban quản trị Làng Sen