Người Việt Odessa
Tin Tức

Làng Sen củng cố an ninh và Tổ bảo vệ

Thứ sáu, 10/11/2017 | 12:41
Nâng cấp hệ thống camera; Xe tuần tra và Tổ bảo vệ sẽ tăng cường hoạt động; Khách đến làng phải đặt giấy tờ và chủ nhà phải ra đón;  Cẩu những xe không phải của Làng Sen…là những biện pháp khẩn cấp mà Làng Sen sẽ triển khai trong thời gian tới.

Thời gian gần đây, tình hình trật tự trị an ở Odessa đã xảy ra tới mức báo động. Hơn thế, từ nay đến cuối năm, nhà chức trách tiến hành chiến dịch kiểm tra người nước ngoài. Nên nhằm củng cố an ninh của làng, ngày 10/11 Ban quản trị và đại diện bà con đã họp và làm việc với Đại diện công ty bảo vệ và Tổ bảo vệ.

Sau khi bàn bạc, cuộc họp đi đến thống nhất:

  • Nâng cấp hệ thống camera an ninh của làng
  • Xe tuần tra của công ty bảo vệ sẽ tuần tra 2 tiếng 1 lần
  • Tổ bảo vệ sẽ tập trung vào công tác bảo vệ, thường xuyên phải có người đứng trực, hạn chế tối đa việc giúp bà con khiêng vác đồ, tăng cường tuần tra trước cổng làng, đặc biệt là vào buổi tối và kiểm tra người và xe khả nghi.
  • Tổ bảo vệ nghiêm chỉnh chấp hành qui định khách đến làng phải đặt giấy tờ và chủ nhà phải ra đón
  • Tiến hành lập danh sách xe trong làng và phát Thẻ ra vào. Những xe không có trong danh sách sẽ bị cẩu đến bãi đậu xe mất tiền.
  • Giao cho ông Đặng Đình Ngà lập Nhóm Ban quản trị để thu thập, tổng hợp ý kiến, kiến nghị, nghiêm túc triển khai các quyết định của bà con để xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn trong làng.

Ban quản trị đề nghị bà con cùng giám sát hoạt động của Tổ bảo vệ và đề xuất thêm những biện pháp củng cố an ninh của làng. Ngoài ra, BQT yêu cầu bà con và khách đến chơi không giao dịch trước cổng làng, có ý thức giữ gìn vệ sinh chung và thái độ hợp tác với Tổ bảo vệ.

Theo tin từ Ban quản trị Làng Sen


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN