Người Việt Odessa
Tin Tức

Lại xảy ra vụ trộm kho trên đồi chợ 7 Km

Thứ tư, 20/06/2018 | 04:57
Cảnh sát chợ 7 Km hiện đang điều tra vụ trộm kho trên đồi, nạn nhân là gia đình người Việt tên N sinh sống tại Làng Sen.

Theo lời nạn nhân, vào lúc 13h chiều nay (ngày 19/6/2018), sau khi lên đồi kiểm tra kho hàng thì anh thấy kẹp chì có dấu hiệu bị cắt ra nối lại, thấy khả nghi anh kiểm tra khóa ở chuồng chó thì thấy đã bị cạy, cho tay vào bên trong, phát hiện khóa đã bị mở, chỉ gắn hờ. Linh tính có chuyện chẳng lành, anh mở kho thì tá hỏa khi thấy toàn bộ hàng hóa gia đình anh chuẩn bị cho vụ Thu – Đông sắp tới đã bị lấy mất.

Tường trình vụ việc với cảnh sát, anh N cho biết lần cuối cùng anh mở kho hàng là cuối tháng Tư, từ đó đến nay thỉnh thoảng anh vẫn lên kiểm tra hàng và thấy kẹp chì còn nguyên nên anh không mở ra nữa. Lần gần nhất cách đây một tuần, anh kiểm tra thì kẹp chì vẫn nguyên vẹn.

Trao đổi với cán bộ Hội giọng anh N nghèn nghẹn: “Đây là lần thứ hai nhà tôi bị mất trộm, lần trước cách đây 6 năm, toàn bộ tài sản dồn vào hàng hóa tại kho Bazovaia số 8 bị mất sạch. Sau lần mất mát đó, cả gia đình động viên nhau gắng gượng làm lại từ đầu thì bây giờ lại xảy ra vụ này. Tôi không biết có đứng dậy được không nữa!”

Qua sự việc cho thấy tình hình trộm cắp đã diễn biến rất phức tạp, một lần nữa cảnh báo bà con cần hết sức cảnh giác và nên lắp đặt các thiết bị báo động chống trộm. Tại chợ Cây số 7 ghi nhận chưa có một trường hợp nào lắp báo động mà bị mất cắp vì vậy bà con nên thận trọng và KHÔNG NÊN TIẾT KIỆM trong vấn đề này.

P/v Người Việt Odessa