Người Việt Odessa
Tin Tức

Lại một vụ cướp xảy ra tại khu vực gần Sorsa

Thứ tư, 04/03/2020 | 16:49
Khoảng 7h15' ngày hôm nay (04/03), trong lúc quay lưng khóa cửa để đi chợ, chị P bị hai đối tượng tấn công và cướp đi hết số tiền trong người.

Theo lời chị P - nạn nhân hiện sinh sống tại khu vực gần Sorsa kể lại: Vào lúc 7h15' chị mở cửa đi làm, như thường lệ chị cảnh giác nhìn xung quanh và không thấy ai nên quay lưng lại để khóa cửa. Bất ngờ chị bị hai kẻ tấn công, đấm vào đầu, vào tai khiến chị choáng váng, hoảng loạn, không kịp la lên. Chúng giật túi xách của chị, tuy nhiên khám bên trong không có tiền và đồ vật giá trị, chúng tiếp tục xé rách áo chị và cướp đi hết số tiền trong người (khoảng 8000$). Chị P sau đó được đưa đi bệnh viện và khâu vết rách ở tai.


Áo nạn nhân bị chúng xé rách và lấy đi toàn bộ số tiền trong người.

Theo nhận định ban đầu, rất có thể chúng đã theo dõi và nắm được thói quen đi lại của chị, ngoài ra chúng cũng biết người Việt đã cảnh giác không để tiền trong túi xách nên xé áo để lấy tiền. Đặc biệt cách đây không lâu, chị V - sống cùng phòng với chị P cũng bị cướp tiền với kịch bản tương tự.

Ngay khi nhận được tin, ông Nguyễn Tấn Thành - Chi hội trưởng chi hội Sorsa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị P. Hiện chị P đã dần ổn định tâm lý và được mọi người động viên làm việc với cơ quan công an để tìm ra thủ phạm.


Ông Nguyễn Tấn Thành đến thăm hỏi, động viên nạn nhân

Qua nhiều vụ việc cho thấy bà con cần nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa, không nên mang theo nhiều tiền trong người, đi lại một mình đặc biệt là lúc sáng sớm và buổi trưa, buổi tối. Ngoài ra, bà con cũng nên sinh sống tại những nơi có đông người Việt tránh những nơi hẻo lánh, vắng vẻ, dễ bị tấn công.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN