Người Việt Odessa
Tin Tức

Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen

Thứ sáu, 21/06/2019 | 12:46
Sáng ngày 21/06, tại địa chỉ Mykhaila Hrushevskoho 39/1, khu đô thị Làng Sen Odessa, hai anh em Lê Mạnh Hùng và Lê Anh Dũng đã khai trương Salon làm đẹp Hương Sen bao gồm các dịch vụ làm tóc, nối mi, làm nails được thực hiện bởi các thợ, nhân viên chuyên nghiệp từ VN sang.

Khai trương Salon làm đẹp Hương SenHình ảnh Salon Hương Sen

Trao đổi với PV Người Việt Odessa, chủ tiệm Lê Mạnh Hùng cho biết: “Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của cả hai giới đều tăng cao. Ai cũng muốn mình thêm tự tin, nổi bật và tạo được thiện cảm từ những người xung quanh ngay ánh nhìn đầu tiên. Để đáp ứng điều đó, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được tuyển chọn từ VN sang, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi quý khách, đặc biệt là bà con trong cộng đồng”.

Khai trương Salon làm đẹp Hương SenLê Mạnh Hùng tại Salon Hương Sen

Mạnh Hùng tiếp lời: “Để Salon đi vào hoạt động, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian chuẩn bị từ trang trí, mua trang thiết bị hiện đại đến các đồ dùng, nguyên liệu, phụ kiện. Nhiều loại chúng tôi phải nhập từ VN sang nhằm bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện nay. Sau khi thống nhất, chúng tôi đã lấy tên là Hương Sen, giống tên gọi của Nhà hàng Hương Sen trước đây vì sự gần gũi, thân thiện với bà con và vì chính vị trí của Salon này nằm ngay khu vực Làng Sen”.  

Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen
Bảng giá tại Salon Hương Sen

Được biết, Salon có 3 thợ chính và một số nhân viên phụ giúp. 3 thợ chính đều đã từng có tiệm làm đẹp tại VN nên có tay nghề cao và dễ dàng nắm bắt xu thế thời đại cũng như thuận tiện trong việc tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen
Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen
Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen
Khai trương Salon làm đẹp Hương SenMột số mẫu tóc đẹp mà Salon gợi ý cho các tín đồ

Hiện tại, Salon Hương Sen mới khai trương nên thời gian làm việc trong ngày sẽ linh hoạt theo lượng khách và nhu cầu của bà con. Bà con nếu muốn biết thông tin chi tiết có thể đến trực tiếp Salon hoặc liên hệ qua SĐT của Lê Mạnh Hùng, Lê Anh Dũng: 063 366 3688, hoặc 073 040 0962, qua FB: HƯƠNG SEN Cалон Красивый để chọn thời gian hẹn lịch phù hợp với công việc của từng người.

Khai trương Salon làm đẹp Hương SenKhai trương Salon làm đẹp Hương SenKhai trương Salon làm đẹp Hương SenMột số bộ nails đẹp Salon gợi ý cho các tín đồ

Với tiêu chí giúp các chị em xinh đẹp, rạng rỡ hơn, giúp các đấng mày râu thêm lịch lãm, sang trọng, và các loại thuốc, phụ kiện chuyên dụng chất lượng cao, Salon tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách những phút giây trải nghiệm thú vị, giúp làm giảm những căng thẳng, áp lực của công việc sau ngày dài làm việc.

Khai trương Salon làm đẹp Hương SenHình ảnh Salon ngày đầu khai trương

“Ấp ủ làm chủ Salon làm đẹp từ lâu, sau những giờ vất vả làm việc tại chợ km số 7, sắp xếp xen kẽ cùng các hoạt động văn hóa văn nghệ trong cộng đồng, Mạnh Hùng đã duy trì các buổi học làm nails hàng tuần”. – Gia đình Hùng chia sẻ. Và giờ đây, bên cạnh vai trò là ông chủ, Mạnh Hùng cũng lăn xả trong vai trò thợ phụ nail để phục vụ các tín đồ làm đẹp.

Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen

Hình ảnh đặt lịch hẹn giờ trên trang FB: HƯƠNG SEN Cалон Красивый

Ngày đầu khai trương, rất nhiều bà con người Việt đã đến chúc mừng Salon và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Một trong số đó, bà Vũ Thị Hợi đang được nhân viên tỉ mẩn nhuộm tóc một cách nhẹ nhàng. Sự ưng ý hiện rõ trên nét mặt, bà tươi cười cho biết: “Thái độ phục vụ ở đây rất thân thiện, các nhân viên làm tóc cũng rất cẩn thận, giá cả lại phải chăng so với mặt bằng chung. Tôi rất hài lòng”.

Khai trương Salon làm đẹp Hương Sen
Hình ảnh bà Vũ Thị Hợi tại Salon

Bạn Phạm Thị Quỳnh cũng đang háo hức được làm mới bộ tóc đi dạo biển những chiều hè nhưng do khách đến đông quá, và một số người đã đặt lịch từ trước nên đành ngậm ngùi hẹn lịch để hôm sau.

Khai trương Salon làm đẹp Hương SenBạn Phạm Thị Quỳnh tại Salon

Ai cũng có quyền làm đẹp để tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Thay đổi một kiểu tóc với màu thời thượng, nối hàng mi cong quyến rũ đi kèm bộ nail sang chảnh đã có thể giúp chị em thay đổi diện mạo, mở ra nhiều cơ hội hơn. Hãy đến với Salon Hương Sen để cùng trải nghiệm!!!

SĐT liên hệ: Lê Mạnh Hùng, Lê Anh Dũng : 063 366 3688 hoặc 073 040 0962.

FB: HƯƠNG SEN Cалон Красивый

Địa chỉ: Mykhaila Hrushevskoho 39/1, khu đô thị Làng Sen, Odessa.

Vô Ưu

Ảnh Phạm Thị Quỳnh.

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN