Người Việt Odessa
Tin Tức

Khai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại Odessa

Thứ sáu, 02/08/2019 | 18:23
Vào 9h sáng, ngày 02/08, tại hội trường Làng Staritskogo, ĐUN tại Ucraina kết hợp cùng Đảng Ủy Bộ phận Odessa đã tổ chức lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên và trao bằng khen cho chi bộ, ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thật vinh dự vì lớp học được chào đón sự có mặt của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn –  BT ĐUN, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN VN tại Ucraina và Moldova; đ/c An Vũ Bình – Bí thư thứ nhất, Thường trực Ban công tác cộng đồng; đ/c Nguyễn Đức Hậu – Bí thư thứ nhất, PTP Lãnh sự, Ủy viên Ban công tác cộng đồng ĐSQ VN tại Ucraina; đ/c Trương Văn Hùng – BT ĐU BP Odessa; các đ/c BCH ĐU; các đ/c thuộc cấp Ủy các CB thuộc ĐB Odessa; các đ/c ĐV ưu tú và toàn thể các ĐV mới.

Khai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại OdessaKhai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại OdessaHình ảnh tại lớp học

Lớp học được tổ chức nhằm chăm lo, bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú, tạo nguồn tốt công tác phát triển Đảng, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo kế thừa phát triển Đảng. 

Đây là hoạt động thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về Đảng, được biết quá trình ra đời, lãnh đạo cách mạng của Đảng, những thắng lợi vẻ vang của cách mạng VN dưới sự lãnh đạo của Đảng. Từ đó, các học viên sẽ xác định cho mình hướng phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, mang lại lợi ích cho Tổ quốc, nhân dân.

Cũng trong lớp học, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã dành ra 2h đồng hồ để đứng lớp và thảo luận cùng các học viên về 2 chủ đề rất nóng hiện nay: đó là tình hình biển Đông và Việt Nam hội nhập quốc tế. Bằng các câu chuyện dẫn dắt thuyết phục và sử dụng slide hình ảnh minh họa sinh động của Đại sứ đã thu hút sự chú ý của toàn thể lớp học.

Khai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại OdessaKhai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại Odessa
Hình ảnh Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đứng lớp

Trước khi khai mạc lớp học, ĐU đã trao giấy khen cho chi bộ Kva và các ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Khai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại Odessa
ĐU trao bằng khen cho chi bộ Kva. Đ/c Phạm Đình Thịnh – BT CB Kva nhận bằng khen.

Khai mạc lớp học nhận thức về Đảng và bồi dưỡng Đảng viên mới tại OdessaĐU Trao bằng khen cho các ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lớp học:

Vô Ưu

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN