Người Việt Odessa
Tin Tức

Họp mặt Đội nghệ thuật cộng đồng Odessa

Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:55
Chiều ngày 25/4, tại Văn phòng Hội, Đội nghệ thuật cộng đồng đã tổ chức họp mặt các anh chị em nghệ sỹ trong cộng đồng chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Đội.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Minh Điệp – Đội trưởng Đội nghệ thuật cộng đồng cho biết, mặc dù trong năm vừa qua, cộng đồng không tổ chức các sự kiện lớn nhưng phong trào văn nghệ cộng đồng khá sôi nổi, với nhiều hoạt động phong phú và đặc biệt qua các sinh hoạt hội đoàn đã phát hiện nhiều nhân tố mới, nhất là lực lượng trẻ. Đội trưởng Minh Điệp mong muốn anh chị em nghệ sỹ nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn, phát huy tài năng, sáng tạo, nhiệt tình phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần cho bà con.

Ông Nguyễn Văn Đức - Phó chủ tịch Hội người VN tỉnh Odessa đã bày tỏ phấn khởi và biểu dương hoạt động Đội nghệ thuật nói chung, các anh chị em nghệ sỹ nói riêng đã tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ cộng đồng. Phó chủ tịch Hội bày tỏ kỳ vọng trong thời gian tới, Đội nghệ thuật và các nghệ sỹ sẽ tiếp tục nỗ lực trong hoạt động, có thêm nhiều tiết mục hay, vừa lay động được người xem, vừa mang đến cho bà con những thông điệp ý nghĩa để cộng đồng ngày càng đoàn kết hơn.

Tại buổi họp mặt, nhiều ý kiến của thành viên trong Đội nghệ thuật bày tỏ sự vui mừng về những thay đổi và phát triển của phong trào văn hóa văn nghệ cộng đồng; thể hiện tâm huyết được cống hiến cho các sự kiện lớn những tiết mục nghệ thuật có chất lượng cao; đồng thời ủng hộ kế hoạch tổ chức buổi dã ngoại kỷ niệm 6 năm ngày thành lập để tạo điều kiện cho anh chị em được giao lưu, học tập kinh nghiệm và ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Đội nghệ thuật.

P/v Người Việt Odessa

 

 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN