Người Việt Odessa
Tin Tức

Họp chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm nhà máy giày da

Thứ năm, 03/05/2018 | 11:12
Chiều 29/4, tại Văn phòng Hội, Ban liên lạc nhà máy giày da Odessa đã họp toàn thể anh chị em để tổng kết hoạt động trong những năm qua và triển khai công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm nhà máy giày da.

Theo kế hoạch, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tới Odessa và làm việc tại nhà máy giày da sẽ diễn ra vào lúc 13h ngày 15/06/2018 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Renaisance (г. Одесса, ул. Люстрдорфская дорога, 172/1).

Mở đầu cuộc họp, ông Trương Văn Hùng - Trưởng ban tổ chức sự kiện nhấn mạnh ý nghĩa, dấu mốc sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày đặt chân tới TP Odessa. Để buổi lễ diễn ra trang trọng và tạo ấn tượng sâu sắc, Trưởng ban liên lạc giày da đã rà soát và nhắc nhở phân công công việc cụ thể cho từng bộ phận, từng người, chuẩn bị kịch bản buổi lễ, chương trình nghệ thuật, in giấy mời, trang trí phông, làm video clip, dự kiến số lượng khách mời, công tác tuyên truyền...

Ông Nguyễn Văn Thủy - người được phân công phụ trách chương trình nghệ thuật và các bộ phận đã báo cáo công tác chuẩn bị tại đơn vị mình, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc trong công tác chuẩn bị như: Trống cơm, trang phục, không đủ số lượng các cháu thanh thiếu niên...

Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Đình - Phó Ban liên lạc đã tổng kết, đánh giá hoạt động của ban trong những năm qua. Bà Đình cho biết, BLL luôn tận tình thăm hỏi, động viên kịp thời khi ốm đau, chu đáo việc hiếu hỉ của thân nhân những gia đình, anh chị em nhà máy giày da và không bỏ sót trường hợp nào. Việc làm của BLL được mọi người đánh giá cao, Phó BLL khẳng định.

Cuộc họp đã thông qua biểu quyết nhất trí bổ sung chính thức ông Tạ Đình Đại và bà Phạm Thị Xuân vào BLL để cùng gánh vác công việc chung, đồng thời biểu quyết nhất trí ông Lê Thái Kỳ và ông Nguyễn Văn Hùng vào Ban tổ chức sự kiện phụ trách khối Cựu sinh viên thời thập niên 80.


Trước đó BLL nhà máy giày da đã họp và thống nhất nội dung cuộc họp

Tiếp theo, BLL thông báo quyết định cử ông Nguyễn Văn Sinh tạm thời thay ông Nguyễn Văn Vóc giữ Quỹ Hội giày da. Cũng tại cuộc họp, ông Sinh đã công khai tài chính của quỹ với sổ sách kèm theo, ghi rõ ràng và được cuộc họp thông qua.

Một nội dung quan trọng và hấp dẫn của cuộc họp là chuyên mục “Trồng cây”. Trên tinh thần đoàn kết vì ý nghĩa chung và hướng về ngày kỷ niệm 30 năm, nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận và cuộc họp đi đến thống nhất trồng 3 cây tại 3 địa điểm (ốp 35, Làng Sen và Công viên Shevchenko). Việc làm này ngoài ý nghĩa nhân văn, còn tạo tiền đề cho những dịp sau này.

Lễ kỷ niệm 30 năm nhà máy giày da Odessa có ý nghĩa không chỉ riêng anh chị em giày da mà còn chung cho cả cộng đồng. Việc đến làm việc hợp pháp và học tập của các Cựu sinh viên tại Odessa là cơ sở để tồn tại và phát triển vì thế có thể nói, đây là ngày hội chung cho cả cộng đồng. Vậy Ban tổ chức sự kiện thông báo và trân trọng kính mời bà con đăng ký tham dự Lễ kỷ niệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ban liên lạc. Riêng các Cựu sinh viên thời thập niên 80 cùng gia đình và con cháu có thể đăng ký tham gia qua ông Lê Thái Kỳ theo điện thoại: +380988819888 hoặc ông Nguyễn Văn Hùng theo điện thoại: +380674840726. Đăng ký tham dự đến ngày 31/5/2018. Thông báo này thay cho giấy mời.

Mọi thông tin chi tiết, xin xem thêm thông báo ngày 17/3/2018 đăng trang báo nguoivietodessa.com.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Theo tin Ban liên lạc giày da