Người Việt Odessa
Tin Tức

Giải quyết thành công vụ nợ tiền trong cộng đồng

Thứ năm, 27/12/2018 | 19:10
Sau hai lần hòa giải với sự thiện chí của cả 2 bên và cách tiếp cận khéo léo của Ban hòa giải thì tính đến nay anh Nguyễn Ngọc Đô và gia đình đã thanh toán hết số nợ mà anh Đô vay của bà con.

Như tin đã đưa, anh Nguyễn Ngọc Đô cầm một số tiền khá lớn của anh chị em bạn bè để giao dịch nhưng sau đó bị thâm hụt và mất khả năng thanh toán. Nhận được đơn phản ánh từ bà con, Ban hòa giải Hội NVN tỉnh Odessa đã lập tức vào cuộc một cách quyết liệt nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho bà con cộng đồng.

Bằng cách tiếp cận khéo léo, phương án giải quyết hợp tình, hợp lý của Ban hòa giải, bằng trách nhiệm của người cha, bố anh Nguyễn Ngọc Đô đã đứng ra thu xếp và thanh toán nợ cho con, bằng sự cảm thông, thiện chí của những người cho vay tiền thì đến nay vụ việc đã được xử lý dứt điểm. Vụ việc kết thúc trước thềm năm mới cũng là sự động viên rất lớn để bà con đón một cái Tết ấm áp, vui vẻ. Gia đình anh Nguyễn Ngọc Đô và bà con đã nhận lại tiền gửi lời cảm ơn tới BCH Hội.

Qua đây một lần nữa khẳng định niềm tin của bà con đối với Ban hòa giải và Hội NVN tỉnh Odessa, BCH Hội luôn luôn bên cạnh bà con, cùng bà con giải quyết mọi khó khăn để xây dựng một cộng đồng ngày càng vững mạnh.

Tin từ Ban hòa giải Hội NVN