Người Việt Odessa
Tin Tức

ĐU BP Odessa tổng kết công tác năm 2018, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và giấy khen

Chủ nhật, 02/12/2018 | 02:44
Chiều 01/12, tại văn phòng Hội, ĐU BP Odessa đã tổ chức cuộc họp tổng kết công tác năm 2018, trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 ĐV và trao giấy khen của ĐU nước cho 12 đ/c. Dưới đây là phóng sự ảnh về buổi lễ:

ĐU BP Odessa tổng kết công tác năm 2018, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và giấy khenĐ/c Hoàng Bá Năm - ĐUV làm công tác tổ chức tại buổi lễ.

ĐU BP Odessa tổng kết công tác năm 2018, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và giấy khen
Đ/c Trương Văn Hùng - BT ĐU BP Odessa trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2018.

Đ/c Trương Văn Hùng - BT ĐU BP Odessa trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2018, trong đó nêu rõ: Với đặc thù là tổ chức Đảng ngoài nước nên công tác Đảng luôn gắn liền với công tác Hội, công tác cộng đồng. Trong năm qua, các ĐV thuộc ĐU BP Odessa đã luôn làm tốt vai trò của mình, là những người tiên phong, nòng cốt trong những công việc của cộng đồng. Năm 2018 cộng đồng ta đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách về kinh tế, chính trị, nạn trộm cướp... nhưng cũng là năm chứng kiến sự đoàn kết một lòng, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khủng hoảng, ổn định cuộc sống. Ngoài ra, đ/c BT cũng biểu dương tinh thần hăng hái, năng động của các ĐV trẻ trong việc xử lý các công việc tiêu biểu là giúp đỡ bà con trong việc thăm khám bệnh. 


Đ/c Nguyễn Như Mạnh - ĐUV, Chủ tịch Hội người VN tỉnh Odessa phát biểu về tình hình an ninh hiện nay.

Đ/c Nguyễn Như Mạnh - ĐUV, Chủ tịch Hội người VN tỉnh Odessa phát biểu, giải đáp những thắc mắc về chế độ thiết quân luật của nước sở tại, một số vụ việc gần đây gây ảnh hưởng đến công tác an ninh cộng đồng, công tác thông tin báo chí... Đ/c Chủ tịch cũng báo cáo về sự thống nhất, phối hợp nhịp nhàng giữa các Hội đồng hương và BCH Hội trong năm qua, tất cả đều hướng đến một cộng đồng người Việt tại Odessa trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt đ/c Nguyễn Như Mạnh thông báo về việc bác sĩ công huân Ucraina Nguyễn Văn Khanh đã đồng ý nhận lời mời trở lại làm Chủ tịch danh dự của Hội người Việt Nam tại Odessa và nhấn mạnh đây là một điều rất vinh hạnh cho cộng đồng bởi bác sĩ Nguyễn Văn Khanh không chỉ có tiếng nói, được sự tin tưởng của bà con mà còn rất có uy tín với chính quyền địa phương.

ĐU BP Odessa tổng kết công tác năm 2018, trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và giấy khen
Đ/c Nguyễn Văn Sinh - ĐUV, BT CB Làng Sen phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Sinh đề nghị ĐU, BCH Hội cần đặc biệt lưu tâm về tình trạng sức khỏe nguy kịch của một số bà con trong xưởng may được bác sĩ Nguyễn Văn Khanh đề cập trong cuộc họp trước đó. Đồng thời xử lý dứt khoát những vụ việc có dấu hiệu lừa đảo trong cộng đồng để răn đe cũng như mang lại môi trường làm việc, kinh doanh an toàn cho bà con.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
12 đ/c ĐV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 nhận giấy khen của ĐU ngoài nước.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cườiLễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đ/c.

Trong hình ảnh có thể có: 8 ngườiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.
Các đ/c ĐV chụp ảnh lưu niệm theo từng CB.

P/v Người Việt Odessa