Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn sẽ thăm và làm việc tại Odessa

Chủ nhật, 31/12/2017 | 12:02
Trong hai ngày 18 -19/1/2018, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn sẽ thăm và làm việc tại tỉnh Odessa. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Đại sứ sẽ gặp Tỉnh trưởng Odessa, Thị trưởng thành phố và sẽ thăm cộng đồng người Việt tại Odessa.

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn sẽ thăm và làm việc tại Odessa

Đây là chuyến thăm địa phương đầu tiên của Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn sau khi trình Quốc thư lên Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vào ngày 28/11/2017.

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn cho biết, Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Ukraine và mong muốn mối quan hệ phát triển mạnh mẽ trên tất cả các kênh Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và giữa các địa phương của hai nước.

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn sẽ thăm và làm việc tại OdessaĐại sứ Nguyễn Anh Tuấn sẽ thăm và làm việc tại OdessaNhân dịp năm mới 2018, Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã gửi Thiệp Chúc mừng năm mới đến Chủ tịch nước ta Trần Đại Quang

Chuyến thăm địa phương lần này là thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Odessa lên tầm cao mới trong thời gian tới; tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam tại Odessa yên tâm sinh sống, làm việc, học tập và kinh doanh.

Trong chuyến thăm, bên cạnh các cuộc gặp với Tỉnh trưởng và Thị trưởng thành phố, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn dự kiến sẽ gặp Lãnh đạo sở cảnh sát tỉnh Odessa, sở định cư...và sẽ thăm cộng đồng người Việt tại Odessa.

P/v Người Việt Odessa


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN