Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn gửi thư cảm ơn về sự thành công của Lễ hội "Mừng xuân Mậu Tuất"

Thứ tư, 28/02/2018 | 13:35

 

Kính gửi:   

- BCH Đảng ủy Việt Nam tại Odessa 

- Hội người Việt Nam tại Odessa

Ngày 22/02/2018 vừa qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova cùng với Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa đã tổ chức thành công Lễ hội Văn hóa Việt Nam “Mừng xuân Mậu Tuất” tại Thành phố Odessa. Việc tổ chức thành công sự kiện trên đã giúp cho chính quyền sở tại và người dân Ucraina nói chung, người dân Odessa nói riêng hiểu biết sâu sắc hơn về đất nước và con người Việt Nam, đặc biệt là Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam qua các hoạt động tại lễ hội, đồng thời tạo thêm xung lực mới đẩy mạnh quan hệ song phương giữa Việt Nam và Ucraina.

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa đã phối hợp với các hội đoàn trong cộng đồng Việt Nam tại Odessa, cùng các cơ quan truyền thông, báo chí đã tích cực ủng hộ và tham gia nhiệt tình để Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Thành phố Odessa thành công tốt đẹp.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và Moldova mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của Đảng ủy, Hội người Việt và bà con đối với các hoạt động đối ngoại, văn hóa, xúc tiến thương mại trong thời gian tới. Nhân dịp này, tôi chân thành chúc BCH Đảng ủy, Hội người Việt và bà con cộng đồng ta tại Odessa sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Ucraina và Moldova

Nguyễn Anh Tuấn 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN