Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng Làng Sen đã dập dịch thành công

Chủ nhật, 27/09/2020 | 08:15
Ngay sau khi Làng Sen dập dịch thành công, tối qua (26/9) Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã gọi điện trực tiếp cho ông Nguyễn Như Mạnh để chúc mừng cộng đồng và bà con Làng Sen.

Bày tỏ niềm vui và ghi nhận tinh thần đoàn kết, tính tự giác của cộng đồng trong công tác phòng chống dịch, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, Đại sứ quán luôn theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh tại Odessa và sẵn sàng hỗ trợ kịp thời trong mọi tình huống cần thiết. Đại sứ cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ Ban chấp hành, Ban phòng chống dịch, đồng thời chuyển lời cảm ơn đến bác sĩ Nguyễn Văn Khanh đã luôn tận tâm với bà con.

Đáp lại sự tin tưởng, quan tâm thường xuyên, kịp thời của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina và cá nhân Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn, ông Nguyễn Như Mạnh khẳng định, mặc dù tại địa phương dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp nhưng Ban phòng chống dịch và bác sĩ Khanh sẽ luôn phối hợp chặt chẽ để quyết tâm không có ca tử vong do Covid-19 trong cộng đồng.

Được biết, trong đợt dịch bùng phát vừa qua, tại Làng Sen ghi nhận 27 trường hợp nhiễm bệnh, 14 bệnh nhân phải nhập viện điều trị, 13 bệnh nhân được điều trị ngoại trú dưới sự giám sát của bác sĩ bệnh viện truyền nhiễm trong đó có 5 trẻ em. Khu vực Kva có 5 bệnh nhân, 2 bệnh nhân là trẻ em, tất cả được điều trị cách ly tại nhà dưới sự giám sát của bác sĩ.

Đến nay tất cả các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đã được xuất viện, sức khỏe của tất cả các bệnh nhân tiến triển tốt, cơ bản đã bình phục, nhiều bệnh nhân điều trị cách ly tại nhà đi xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính.

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN