Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại hội Chi hội Làng Sen và các đơn vị khác thành công tốt đẹp

Thứ hai, 05/10/2020 | 07:03
Chiều ngày 04/10, Chi hội Làng Sen đã tổ chức Đại hội đại biểu gồm các trưởng tầng, các Hội Đoàn của Chi hội bằng hình thức trực tuyến với hơn 20 đại biểu tham dự.

Đại hội được diễn ra dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Sinh -  Chi hội trưởng Chi hội Làng Sen; ông Đỗ Xuân Văn - trưởng Ban quản trị làm công tác tổ chức.

Đại hội diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, để đảm bảo yêu cầu thực hiện những nhiệm vụ mới sắp tới và quy định về phòng chống dịch, BCH Hội chọn phương án Đại hội trực tuyến, tuy nhiên Làng Sen có quân số khá đông (hơn 200 thành viên) nên đã quyết định tổ chức Đại hội đại biểu trực tuyến.

Đọc báo cáo tổng kết tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Sinh - Chi hội trưởng cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được một số thành tích như: sửa sang văn phòng Làng, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Làng, duy trì công tác văn nghệ, thể dục thể thao, công tác phụ nữ, thanh thiếu niên, lớp học tiếng Việt, công tác từ thiện, thay đường ống nước mới, tình hình an ninh được nâng cao, minh bạch công khai về tài chính... Đặc biệt trong thời gian vừa qua, cùng với BCH Hội, Ban phòng chống dịch cộng đồng thì bà con Làng Sen đã đoàn kết cùng vượt qua đợt bùng phát dịch Covid-19, sớm ổn định cuộc sống.

Để có được kết quả đó, ông Nguyễn Văn Sinh cho biết, Chi hội đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy BCH Hội, Chi bộ Làng Sen, nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các Hội Đoàn và ý thức tự giác rất tốt của bà con.

Bên cạnh đó, ông cũng nêu một số điểm yếu cần khắc phục như: một số bà con còn chưa thực sự nhiệt tình tham gia các buổi họp làng, công tác cộng đồng, công tác hội phí; khu 3 Làng Sen chưa giải quyết dứt điểm số gas bếp cho bà con; vấn đề khu tầng hầm của Làng... 

Về phương hướng trong nhiệm kỳ tới, ông Sinh kêu gọi mỗi thành viên trong đơn vị, cùng nhau gìn giữ những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng quyết tâm, khắc phục, triệt để những yếu kém còn tồn đọng.

Đóng góp ý kiến tham luận tại Đại hội, các đại biểu đồng tình với bản báo cáo của ông Chi hội trưởng, ngoài ra nhiều đại biểu cũng bày tỏ sự ủng hộ các hoạt động của Hội, của Làng Sen rất thiết thực, đáp ứng nhu cầu của bà con, tinh thần ủng hộ của bà con thể hiện qua việc đóng hội phí, quỹ xây dựng Làng... Các đại biểu tham dự Đại hội cũng ghi nhận công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian vừa qua, việc làm của BCH Hội, Ban phòng chống dịch khiến bà con cảm nhận được là mình có những cán bộ thực tâm chứ không phải chỉ hô hào, hình thức. 

Một phần quan trọng của Đại hội là bầu nhân sự cho nhiệm kì tới, thông qua biểu quyết trực tuyến, Đại hội đã bầu ra ban cán sự Chi hội nhiệm kỳ mới gồm:

- Ông Nguyễn Văn Sinh

- Ông Đỗ Xuân Văn

- Ông Đặng Đình Ngà

Và theo quy định của Hội thì đây cũng là đại diện của Làng Sen tham gia vào BCH Hội người Việt Nam tỉnh Odessa nhiệm kỳ 2020-2025.

Trên tinh thần đó, tại các đơn vị Lvov, 7 Samurai, Sorsa, Kva cũng đã diễn ra Đại hội, danh sách đại diện các đơn vị trong nhiệm kỳ tới gồm:

1) Khu vực 7 Samurai - Ông Tạ Đình Đại

2) Khu vực Sorsa - Ông Nguyễn Tấn Thành

3) Khu vực Lvov - Ông Lê Văn Tự

4) Khu vực Kva - Ông Đoàn Văn Trà

P/v Người Việt Odessa


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN