Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

Chủ nhật, 04/11/2018 | 10:12
Vào lúc 16h30 ngày 03/11, tại văn phòng chung, Chi đoàn Sorsa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019. 

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

Mở đầu buổi Đại hội là lễ chào cờ trang nghiêm, cả hội trường hát vang bài hát Quốc ca và Đoàn ca

Đến dự Đại hội gồm có:

- Đ/c Hoàng Bá Năm – ĐUV ĐU BP Odessa

- Đ/c Nguyễn sĩ Quân –BT CB Sorsa

- Đ/c Bùi Xuân Đông – Phó BT CB Sorsa

- Đ/c Nguyễn Văn Yên – trưởng làng Staristkogo

Cùng đầy đủ các bạn đoàn viên, thanh niên chi đoàn Sorsa

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

Để điều hành Đại hội, Đại hội thống nhất bầu 3 đồng chí vào đoàn chủ tịch gồm có:

- Đ/c Bùi Thị Phương Loan

- Đ/c Nguyễn Phú Quyết

- Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Và bầu đồng chí Vũ Thị Hoa làm thư kí Đại hội

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

Sau khi báo cáo về tình hình đoàn viên, thẩm định kiểm tra tư cách các đại biểu tham dự Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sorsa nhiệm kì 2017-2018, qua đó, đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2018-2019 nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn, đáp ứng kịp thời những nhiệm vụ, kế hoạch mà Đoàn cơ sở giao phó.

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

Ngay sau phương hướng hoạt động, Đại hội tiến hành nghe ý kiến phát biểu đóng góp từ các bạn đoàn viên cũng như ý kiến nhận xét, chỉ đạo từ đại biểu cấp trên. Bạn Nguyễn Thị Phương Anh với ý kiến mong muốn BCH mới tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa, những sân chơi bổ ích để các đoàn viên sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình bạn, tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn, cũng như với các Chi đoàn khác và giúp cho các bạn sinh viên khám phá nhiều điều mới mẻ khi học tập tại đất nước Ucraina.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaBạn Nguyễn Thị Phương Anh đóng góp ý kiến tại Đại hội

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Bá Năm – ĐUV ĐU BP Odessa ghi nhận và biểu dương tinh thần các đoàn viên tham dự buổi lễ. Đ/c mong muốn trong nhiệm kì tới, các đồng chí trong BCH, các đoàn viên thanh niên sẽ luôn đoàn kết, chung tay giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, trong học tập và tích cực tham gia các công việc chung của Đoàn thể, đồng thời đ/c tin tưởng và kì vọng vào BCH mới có đủ điều kiện, phẩm chất tốt, xây dựng Chi đoàn thêm vững mạnh.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaĐ/c Hoàng Bá Năm phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tiếp sau đó, đ/c Nguyễn sĩ Quân – Bí thư chi Bộ Sorsa đưa ra ý kiến nhận xét về báo cáo phương hướng hoat động của Chi đoàn trong nhiệm kì tới, đồng thời ủng hộ quan điểm của bạn Phương Anh nhằm tổ chức nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa trong Chi đoàn nói riêng và với các Chi đoàn khác. Mặc dù, còn nhiều khó khăn nhưng đ/c khuyến khích các đoàn viên học tập tốt, tự giác, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào chung. Đặc biệt, các đoàn viên sinh sống trong khu vực Sorsa cần tích cực tham gia vào công việc chung của làng nhiều hơn nữa.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaĐ/c Nguyễn sĩ Quân phát biểu tại Đại hội

Thay mặt làng Staritskogo, trưởng làng Nguyễn Văn Yên có bó hoa tươi thắm tặng Đại hội, và chúc BCH mới sẽ xây dựng Chi đoàn càng thêm vững mạnh.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaĐ/c Nguyễn Thị Quỳnh Mai nhận bó hoa từ trưởng làng Nguyễn Văn Yên

Cuối cùng các vị đại biểu gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể Đại hội và bày tỏ sự tin tưởng, sự trưởng thành vào BCH mới.

Cảm ơn các ý kiến chỉ đạo cũng như đóng góp của các Đại biểu cấp trên, Đoàn Chủ tịch khẳng định sẽ lĩnh hội và bổ sung vào bản phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi đoàn khu vực Sorsa

                                      BCH Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018 tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Ban kiểm phiếu đã tiếp tục công việc của mình, tiến hành bầu BCH mới nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaTrưởng ban kiểm phiếu Vũ Minh Khôi trình bày thể lệ bầu cử BCH mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra các đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để tiếp tục dẫn dắt chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, BCH mới gồm:

- đ/c Nguyễn Thị Phương Anh - Bí thư

- đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Mai -  Phó bí thư

- đ/c Nguyễn Long - Phó bí thư

- đ/c Hoàng Thu Nga - Ủy viên

- đ/c Nguyễn Thanh Mai - Ủy viên

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaBCH mới nhận bó hoa tươi thắm từ đ/c Hoàng Bá Năm

Thay mặt BCH mới, đ/c bí thư Nguyễn Thị Phương Anh cảm ơn sự tín nghiệm của toàn Đại hội, đồng thời, khẳng định sẽ cố gắng làm hết sức mình để Chi đoàn Sorsa càng thêm vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của cả cộng đồng Người Việt Odessa.

Đại hội Chi đoàn khu vực SorsaToàn thể Chi đoàn Sorsa chụp ảnh lưu niệm.

Vô Ưu