Người Việt Odessa
Tin Tức

Đại hội CB Làng Sen: đ/c Nguyễn Văn Sinh được bầu giữ chức Bí thư CB

Chủ nhật, 15/10/2017 | 14:43
Chiều ngày 14/10, CB Làng Sen long trọng tổ chức Đại hội CB nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là CB được ĐU BP Odessa chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các CB khác trong ĐB. Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Bá Năm – ĐUV BP Odessa.

CB Làng Sen thuộc ĐB BP Odessa có 28 ĐV, trong đó có 26 ĐV chính thức, 02 ĐV dự bị. Nhiệm vụ trọng tâm của CB là lãnh đạo chi hội Làng Sen và Ban quản trị tổ chức thực hiện các hoạt động của Hội Người VN, của chi hội và duy trì sinh hoạt của làng; chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của bà con trong làng.

Nhiệm kỳ vừa qua, CB Làng Sen thường xuyên coi trọng và quan tâm công tác tổ chức cán bộ, quy hoạch tạo nguồn phát triển; công tác sinh hoạt Đảng được duy trì đều đặn, công tác kiểm tra, giám sát được CB quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo. Công tác phát triển Đảng được quan tâm và thực hiện đúng quy định, trong nhiệm kỳ đã bồi dưỡng kết nạp 06 đồng chí vào Đảng, làm quy trình đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 02 ĐV dự bị...

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiCông tác phát triển Đảng luôn được Chi bộ quan tâm và phát triển đúng nguyên tắc.

CB Làng Sen đã thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Bá Năm – ĐUV BP Odessa nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà CB Làng Sen đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét
Đồng chí Hoàng Bá Năm - phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị CB Làng Sem thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐV và bà con trong làng gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng trong sinh hoạt Đảng.

Đồng thời, cần quan tâm xây dựng tổ chức chi hội Làng Sen và Ban quản trị vững mạnh, chú trọng đến việc đảm bảo an toàn về người và của, nâng cao đời sống tinh thần của ĐV và bà con trong làng.

Tiếp đó, đ/c Hoàng Bá Năm thay mặt cho ĐU BP Odessa trao tặng 4 phần quà của ĐU nước tại Ucraina cho 4 ĐV của CB đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và bộ vét
Đồng chí Hoàng Bá Năm tặng quà cho 4 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã lắng nghe các bài tham luận về củng cố công tác chi hội, công tác thanh niên, dạy và học tiếng Việt trong làng, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh…Trong đó, tham luận của ĐV trẻ Nguyễn Đức Thịnh nêu một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn Làng Sen; tham luận của đoàn viên ưu tú Nguyễn Thanh Xuân nêu vai trò của chi hội Làng Sen trong khối đại đoàn kết cộng đồng và những đóng góp để các bạn trẻ tham gia công tác chi hội. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thanh Xuân trình bày tham luận tại Đại hội.

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội CB Làng Sen đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 05 đồng chí, bầu BT và Phó BT CB và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo nghị quyết. Đồng chí Nguyễn Văn Sinh – Chi hội trưởng Làng Sen được bầu giữ chức BT CB./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội CB Làng Sen:

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bộ vét

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 P/v Người Việt Odessa


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN