Người Việt Odessa
Tin Tức

Đã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng Xuân

Thứ tư, 21/02/2018 | 22:38
Ban tổ chức cho biết đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội văn hóa mừng Xuân đã hoàn thành. Đoàn văn nghệ TP. HCM đã đến Odessa để chuẩn bị cho buổi diễn.

Đã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng Xuân

Trước thắc mắc của một số bà con, Ban tổ chức xin thông báo chính thức là không có bán vé. Ban Tổ chức có tổ chức xe đưa đón tại các khu vực tại Odessa và trân trọng kính mời bà con cộng đồng đang sinh sống, học tập và làm việc tại Ucraina tới tham dự chương trình. 

Nhiều kênh truyền hình và cơ quan báo chí sẽ có mặt để đưa tin về hoạt động văn hóa nổi bật này vì thế Ban tổ chức vận động nữ giới mặc áo dài khi tham dự.

Theo kế hoạch, Lễ hội văn hóa, gồm triển lãm tranh và chương trình nghệ thuật, sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 22/2, tại Trung tâm hòa nhạc Odessa (Концерт-холл«Одесса», Одесса, Гагаринское плато, 5).

Những hình ảnh thoải mái của Đoàn văn nghệ khi tham quan TP Odessa:

Đã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng XuânĐã sẵn sàng cho Lễ hội văn hóa mừng Xuân

Ảnh: Lê Thái Kỳ


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN