Người Việt Odessa
Tin Tức

Chương trình "Xuân quê hương của Hội ĐH Hà Nam Ninh" tại Odessa

Thứ năm, 01/03/2018 | 09:02
Chương trình "Xuân quê hương của Hội ĐH Hà Nam Ninh" sẽ diễn ra vào lúc 14 h, thứ sáu, ngày 2/3 (Rằm tháng giêng Âm lịch) tại khách sạn Atlantic - khu biển Arkadia.

Ban tổ chức cho biết đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị chi tiết đã hoàn tất cho chương trình. Khách mời và ca sỹ từ Kiev và Kharkov đang trên đường đến Odessa.

Đặc biệt, Ban tổ chức đã nhận được Thư chúc mừng của Đại sứ quán VN tại Ucraina và sẽ đọc toàn văn nội dung tại chương trình.

Mặc dù thời tiết trong những ngày qua khá lạnh kèm tuyết rơi nhưng các anh chị em trong đội văn nghệ vẫn say sưa luyện tập.

"Các tiết mục văn nghệ rất da dạng và được phân rất hài hòa để mọi người đến dự đều thấy yêu thích quê hương Hà Nam Ninh hơn", bà Trần Thị Thúy - phụ trách văn nghệ chương trình chia sẻ.

Ngoài ra, trong chương trình còn có các tiết mục giao lưu đến từ Kharkov và thủ đô Kiev, kết hợp đấu giá bánh chưng gây quỹ khuyến học.

"Hướng về ngày Lễ khai ấn đền Trần, tri ân với triều đại nhà Trần cách đây gần 800 năm cũng như với mong muốn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về quê cũ và động viên nhau trong cuộc sống, và cho dù thời tiết không được thuận lợi nhưng bà con đồng hương Hà Nam Ninh và các vị khách mời sẽ đồng hành cùng chương trình", Chủ tịch Hội ĐH Hà Nam Ninh - Đỗ Văn Tuấn, chân thành nói.

Ban tổ chức có xe đưa đón bà con tại Làng Sen và Làng Staritskogo.

Theo dự kiến, chương trình "Xuân quê hương của Hội ĐH Hà Nam Ninh" sẽ diễn ra vào lúc 14 h, thứ sáu, ngày 2/3 (Rằm tháng giêng Âm lịch) tại khách sạn Atlantic - khu biển Arkadia với sự có mặt của hơn 250 đại biểu và khách mời.

Theo tin từ BCH Hội ĐH Hà Nam Ninh

 

 


Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN