Người Việt Odessa
Tin Tức

Chủ tịch Hội CCB Việt Nam gửi thư cảm ơn tới Hội CCB Việt Nam tại Ucraina

Thứ ba, 12/10/2021 | 21:47
Sau khi đại diện Hội CCB Việt Nam tại Ucraina trao tiền ủng hộ các CCB và gia đình CCB bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã gửi thư cảm ơn Hội CCB Việt Nam tại Ucraina.

Kính gửi: Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ucraina

     Làn sóng đại dịch Covid-19 lần thứ 4 diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống kinh tế và tính mạng của nhân dân Việt Nam, trong đó có nhiều hội viên và gia đình hội viên Hội Cựu chiến biknh, nhất là ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. 

     Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ "Chương trình hỗ trợ triệu phần quà đại đoàn kết tiếp sức đồng bào và Hội CCB vượt qua đại dịch Covid-19" của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tuy đời sống còn bộn bề khó khăn và cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại bởi đại dịch Covid-19, nhưng với tình cảm, tấm lòng và tình đồng chí, đồng đội, nhường cơm, sẻ áo, các đồng chí hội viên Hội CCB Việt Nam tại Ucraina đã tích cực quyên góp, ủng hộ 2000 USD (Hai nghìn đô la Mỹ), góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của những hội viên và gia đình CCB ở trong nước. Những nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí không chỉ trực tiếp san sẻ khó khăn, mất mát của những hội viên và gia đình CCB ở trong nước, mà còn thể hiện lòng yêu quê hương đất nước, tinh thần tương thân tương ái và truyền thống đoàn kết vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta. 

     Nhân dịp này, thay mặt Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các đồng chí hội viên Hội CCB Việt Nam tại Ucraina và gia đình; chúc các đồng chí và gia đình bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Trân trọng cảm ơn.

CHỦ TỊCH      

Nguyễn Văn Được