Người Việt Odessa
Tin Tức

Chợ cây số 7: Băng cướp dùng súng tấn công một nguời Việt và giật túi tiền

Chủ nhật, 03/06/2018 | 11:29
Sau nhiều lần theo dõi anh M, lợi dụng sơ hở khi trời mưa chúng đã xông đến giật túi tiền, bắn anh M và bỏ chạy trên chiếc xe Lexus.

Sự việc xảy ra trong khuôn viên chợ cây số 7, vào lúc 12h tại bãi Kharkov, sau một thời gian theo dõi anh M, lợi dụng trời mưa, anh M chỉ ngồi một mình trên chiếc ghế nhựa, bọn cướp xông đến giật túi, sau hồi giằng co chúng hung hãn rút súng bắn anh M, rất may cho anh chỉ có một viên đạt sượt qua vùng bụng gây xây xát nhẹ. Sau đó chúng nhanh chóng bỏ chạy trên chiếc xe Lexus đậu cạnh, hướng về khu vực Sukhoiliman.


Chiếc ghế nhựa nơi anh M ngồi bị gãy nát sau hồi giằng co

Nhận được tin báo, phiên dịch Hội đã nhanh chóng có mặt, gọi cấp cứu và báo công an. Hiện công an đang điều tra, tổng hợp thông tin từ hệ thống camera an ninh của chợ cũng như các nhân chứng. Theo thông tin ban đầu, nhóm cướp gồm 4 tên thanh niên trẻ đã lên kế hoạch cướp khá tỉ mỉ, chúng đội mũ kín đầu, theo dõi “con mồi” và hành động rất hung hãn, nhanh gọn. Điều đặc biệt, chúng liều lĩnh, táo tợn tới mức dám hành động ngay tại khu vực rất đông người đang bán hàng khiến nạn nhân hoàn toàn bất ngờ và không tưởng tượng ra sự việc như vậy.


Vỏ đạn còn lại tại hiện trường xảy ra vụ việc.

Vụ việc này lại một nữa cho thấy việc để tiền trong túi là rất nguy hiểm và cướp, giết có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu nếu chúng ta có một giây phút sơ hở, đồng thời cũng cảnh báo chúng ta về sự manh động, nguy hiểm của các đối tượng hiện nay. Qua báo Người Việt Odessa, an ninh địa phương, BCH Hội khuyến cáo bà con cần hết sức cảnh giác để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình.

P/v Người Việt Odessa