Người Việt Odessa
Tin Tức

"Chiến binh Odessa" chống người Việt Nam bị buộc trách nhiệm hình sự và bị phạt lao động công ích

Thứ tư, 20/11/2019 | 01:39
Toà án quận Ovidiopol tỉnh Odessa ra phán quyết phạt 40 giờ làm việc công ích đối với "thành viên tích cực" Todor Panovski - trong thời gian vừa qua anh ta là kẻ khủng bố cộng đồng người Việt Nam thành phố Odessa.
 
Anh ta bị toà công nhận vi phạm hành chính - tội côn đồ vặt (мелкое хулиганство).
Đó là những vụ xảy ra tại chợ Cây số 7, Panovski cùng các đồng đảng của mình thường tới quấy nhiễu, gây chấn động người Việt Nam - mà anh ta gọi là những người buôn bán ngoại tệ trái phép. Trong thời gian của một trong những vụ như vậy đã giật túi của một phụ nữ và ném một số tiền trong chiếc túi đó ra chợ. Trong một lần khác, để tìm kiếm những người buôn bán ngoại tệ trái phép, Panovski cùng đồng đội của mình tới Làng Sen, nơi đại diện cộng đồng người Việt sinh sống.
 
Các nhân viên cảnh sát luôn có mặt tại các "sự kiện" như vậy thậm chí không ngăn cản các hành động vi phạm, cho phép "các thành viên tích cực" sử dụng vũ lực. Các nhân viên bảo vệ tại chợ Cây số 7 cũng có động thái tương tự.
 
Các phóng viên dumskaya được biết rằng, sau những sự kiện bị tấn công nói trên, người Việt Nam đã gửi một số đơn tới các cơ quan thực thi pháp luật. Tối thiểu một vụ án hình sự đã được khởi tố theo điều 296 phần 2 luật hình sự Ukraine (tội côn đồ, thực hiện theo nhóm).
 
Todor Panovski cũng viết đơn cho cảnh sát về buôn bán ngoại tệ trái phép tại chợ Cây số -7.
 

Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina
KICOTRANS COMPANY
Kết quả hình ảnh cho logo báo đại đoàn kết
Đài tiếng nói Việt Nam
Hàng Khô Việt NamBên trong Hội An Field Villa & Spa của doanh nhân Odessa

UnTeks Group

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN