Người Việt Odessa
Tin Tức

Chi đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hội

Thứ hai, 13/11/2017 | 12:04
Vào lúc 15h00 ngày 12/11/2017 tại văn phòng Hội Người Việt Nam, Chi Đoàn Y-Lvov đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hội

Mở đầu buổi Đại hội là lễ chào cờ trang nghiêm, cả hội trường tự hào hát vang bài hát Quốc ca và Đoàn ca. 

Tới dự Đại hội gồm có các đồng chí:

1 - Đ/c: Nguyễn Như Mạnh - ĐUV, Chủ tịch Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Odessa

2 - Đ/c: Lê Văn Tự - BT CB Lvov

3 - Đ/c: Vũ Ngọc Huy – Bí thư đoàn cơ sở thành phố Odessa

Cùng đầy đủ các bạn đoàn viên, thanh niên chi đoàn Y – Lvov.

Để điều hành Đại hội, Đại hội thống nhất bầu 3 đồng chí vào đoàn Chủ tịch gồm:

Đ/c: Nguyễn Thảo Hiền

Đ/c: Nguyễn Sỹ Việt

Đ/c: Lê Thanh Nga

Và bầu đồng chí Lê Thị Liên làm thư ký Đại hội. 

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiĐoàn chủ tịch điều hành Đại hội 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Việt đọc báo cáo tình hình và tư cách đoàn viên, đại biểu tham dự đại hội, cụ thể: tổng số đoàn viên trong chi đoàn gồm 18 đồng chí, trong đó tất cả các đồng chí đều có trình độ từ cao đẳng/đại học trở lên.  

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thảo Hiền đã trình bày phương hướng trong nhiệm kỳ tới, khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ vừa rồi, thêm vào đó sẽ luôn chú trọng đúng mức đến công tác giáo dục và rèn luyện Đoàn viên, BCH sẽ cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa các hoạt động ngoại khóa, những sân chơi bổ ích để các đoàn viên sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong chi đoàn, cũng như với các chi đoàn khác. 

Tiếp đó, đồng chí Lê Thanh Nga đã trình bày Bản kiểm điểm của ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 nêu lên nhưng điểm đã làm được và chưa làm được của ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa quaSau khi nghe đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết cũng như phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, Đại hội đã xin ý kiến phát biểu đóng góp của các bạn đoàn viên cũng như ý kiến nhận xét, chỉ đạo từ đại biểu cấp trên. 

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiĐ/c Nguyễn Như Mạnh phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Như Mạnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của chi đoàn, đảm bảo sự trang nghiêm, đúng quy định của Đại hội. Biểu dương tinh thần nhiệt tình và những đóng góp của chi đoàn Y-Lvov đối với các hoạt động của cộng đồng, ông Nguyễn Như Mạnh nhấn mạnh: Nên thường xuyên tổ chức giao lưu, trao đổi với các chi Đoàn bạn, qua đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên.  

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiĐ/c Lê Văn Tự phát biểu tại Đại hội 

Phát biểu tại Đại hội đ/c Lê Văn Tự bày tỏ sự khen ngợi với các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã luôn hăng hái, nhiệt tình trong các hoạt động của cộng đồng nói chung và khu vực Lvov nói riêng.  

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiĐ/c Vũ Ngọc Huy phát biểu tại Đại hội 

Bên cạnh đó đ/c Vũ Ngọc Huy đánh giá năng lực hoạt động của Chi đoàn, khuyến khích và đề cao tinh thần tự giác, ý thức vì cộng đồng và tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến đi chơi, thăm quan những miền đất mới ở Ukraina, để tăng thêm trải nghiệm, vốn hiểu biết.  

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiChi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hội

Ngoài ra, 2 đoàn viên Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thị Thúy An cũng có góp ý trong công tác và hoạt động của đoàn thể Y-Lvov, mong rằng Chi đoàn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tập thể để mọi người cùng tham gia, kết nối và xây dựng thêm nhiều tình bạn đẹp.

Cảm ơn các ý kiến chỉ đạo cũng như đóng góp của các Đại biểu cấp trên, Đoàn Chủ tịch khẳng định sẽ lĩnh hội và bổ sung vào bản phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, Ban kiểm phiếu đã tiếp tục công việc của mình, tiến hành bầu BCH mới nhiệm kỳ 2017-2018.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra các đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để tiếp tục dẫn dắt chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, BCH mới gồm:

1. Đồng chí: Phạm Thị Thùy Dung

2. Đồng chí: Nguyễn Thảo Hiền

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Phương Hoa 

Chi Đoàn Y - Lvov tiến hành Đại hộiRa mắt BCH nhiệm kỳ 2017-2018  

Ban chấp hành mới cảm ơn sự tín nhiệm của toàn Đại hội, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng làm hết sức mình để chi đoàn Y-Lvov ngày càng bền vững, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

 
Chi đoàn xin cảm ơn đồng chí Vũ Ngọc Huy đã ủng hộ quỹ 1000grn!


Chi đoàn Y-Lvov.

 

 

 


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN