Người Việt Odessa
Tin Tức

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội

Chủ nhật, 12/11/2017 | 03:05
Vào lúc 17h00 phút ngày 05/11/2017 tại văn phòng Hội làng Staritskogo, Chi đoàn Shorsa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hộiChi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội

Sau lễ chào cờ, đồng chí Ngô Quang Đức đọc quyết định sáp nhập ba Chi đoàn gồm Chi đoàn Đại học Hàng hải – Shorsa – Bách khoa + Tổng hợp, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn và để đáp ứng kịp thời những nhiệm vụ, kế hoạch mà Đoàn cơ sở giao phó, rất cần một Chi đoàn vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, quyết định đã được thông qua Đại hội trù bị ngày 21 tháng 10 năm 2017. Dưới sự chỉ đạo của ĐU BP Odessa, CB đảng Shorsa và Đoàn cơ sở Odessa quyết định sáp nhập ba Chi đoàn thành một, và lấy tên chung là: Chi đoàn Shorsa, dưới sự quản lý của CB Shorsa.

Tới dự Đại hội Chi đoàn Shorsa gồm có các đồng chí:
1, đ/c Hoàng Bá Năm - ĐUV ĐU BP Odessa phụ trách Đoàn TN
2, đ/c Nguyễn Sỹ Quân - BT CB Sorsa
3, đ/c Bùi Văn Đông - PBT CB Sorsa
4, đ/c Vũ Ngọc Huy - BT Đoàn cơ sở Odessa
5, đ/c Vũ Anh Dũng – UV CB Sorsa
6, Bà Vũ Thị An Bình - Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Odessa
7, Ông Nguyễn Văn Yên - trưởng Làng Staritskogo
8, Ông Nguyễn Tấn Thành - chi hội trưởng khu vực Sorsa
9, Bà Đào Thị Thu – chi hội phụ nữ khu vực Sorsa
Và 23 đồng chí đoàn viên của Chi đoàn

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Ông Nguyễn Văn Yên trưởng làng Stariskogo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau khi được sự thống nhất của Đại hội, ban chủ tịch được bầu ra với danh sách gồm 3 đồng chí:
1, đ/c Bùi Phương Loan
2, đ/c Nguyễn Quỳnh Mai
3, đ/c Nguyễn Phú Quyết
và đ/c thư ký – Trần Thị Xuyến

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Đ/c Bùi Phương Loan thông qua chương trình Đại hội

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Đ/c Nguyễn Quỳnh Mai trình bày bản thẩm định kiểm tra tư cách đại biểu

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Đ/c Nguyễn Phú Quyết trình bày báo cáo tổng kết tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Phú Quyết thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Shorsa nhiệm kỳ 2016-2017 gồm những ý chính nhấn mạnh đến những thuận lợi đã đạt được của cả 3 chi đoàn nhiệm kỳ qua: Chi đoàn Shorsa luôn được sự quan tâm giúp đỡ về mọi mặt và được sự hỗ trợ tích cực, sát sao của các cô bác phụ huynh trong Làng Staritskogo. Chi đoàn ĐHHH và BK-TH hầu hết các bạn đoàn viên là các bạn sinh ra tại đây, cùng với một số bạn là sinh viên dạng hiệp định nhà nước sang học, nên các thành viên có thể cùng nhau học hỏi giao lưu 2 nền văn hóa đa dạng, vốn ngoại ngữ đều tốt, tham gia hầu hết các hoạt động tập thể và hoạt động của Hội, cộng đồng. Kết quả đạt được gồm có công tác tư tưởng, về mặt học tập, hoạt động ngoại khóa, công tác cộng đồng dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ và Hội người Việt Nam tỉnh Odessa.

Tiếp theo đ/c Nguyễn Quỳnh Mai thay mặt đoàn chủ tịch đọc bản phương hướng các hoạt động cho chi đoàn hướng tới thực hiện trong nhiệm kỳ tới của Liên chi đoàn mới. Sau đó nêu gương 3 đoàn viên xuất sắc để tuyên dương tặng quà

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Các bạn đoàn viên tiêu biểu nhận phần quà của Chi đoàn

Từ việc sáp nhập 3 chi đoàn để cùng hoạt động có rất nhiều những thuận lợi về phân công công việc chung, song cũng có những khó khăn về việc đi lại, giao lưu giữa các thành viên mới, đó cũng là những câu hỏi được đặt ra trong phần phát biểu đóng góp ý kiến của các đoàn viên.

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hộiChi đoàn Shorsa tiến hành Đại hộiTrong hình ảnh có thể có: 9 người
Các bạn đoàn viên hăng hái phát biểu ý kiến tại Đại hội

Trả lời những thắc mắc đó, đ/c Hoàng Bá Năm cho biết: về phía ĐU BP Odessa, CB Shorsa cùng các đ/c trong khu vực luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn viên có cơ hội gặp gỡ sinh hoạt, văn phòng của Làng luôn sẵn sàng cho các hoạt động Chi đoàn. Đánh giá cao các công tác chuẩn bị cho Đại hội, đ/c Hoàng Bá Năm nêu ra một số các hoạt động chính cần làm trong nhiệm kỳ tới.

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Đ/c Hoàng Bá Năm - phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Sỹ Quân có lời phát biểu nhấn mạnh về thái độ hoạt động của các bạn đoàn viên, nhằm khuyến khích các bạn thanh niên trẻ sự năng động, hoạt bát trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, định hướng các bạn cách ứng xử giao tiếp thông minh.

Chi đoàn Shorsa tiến hành Đại hội
Đ/c Nguyễn Sỹ Quân chia sẻ với các bạn đoàn viên về kỹ năng giao tiếp

Bên cạnh đó đ/c Vũ Ngọc Huy đánh giá năng lực hoạt động của cả 3 Chi đoàn, đề cao tinh thần phấn đấu có nền tảng truyền thống, từ đó vận dụng phát triển cho một liên Chi đoàn hùng mạnh hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Đ/c Vũ Ngọc Huy phát biểu tại Đại hội

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
Ông Nguyễn Văn Yên - Thay mặt Làng biểu dương tinh thần xung kích của Chi đoàn trong các sự kiện của cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
Ông Nguyễn Tấn Thành phát biểu, gửi lời chúc mừng Đại hội

Sau khi lĩnh hội các ý kiến đóng góp của các đại biểu, Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Sau đó thông qua Tổ kiểm phiếu, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới ra mắt gồm 1 đ/c bí thư Nguyễn Phú Quyết, 2 đ/c Phó bí thư Nguyễn Quỳnh Mai, Lê Cao Cường và 2 đ/c ủy viên Trần Thị Xuyến và Nguyễn Thị Thảo.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng
Tổ kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử

Thay mặt BCH mới cho nhiệm kỳ 2017-2018, đ/c bí thư cảm ơn Đại hội vì sự tín nhiệm và hứa quyết tâm thực hiện sự mong đợi từ các bạn đoàn viên.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
BCH mới ra mắt tại Đại hội

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Sau Đại hội là tiệc nhẹ để các thành viên trao đổi, làm quen với cách thức sinh hoạt mới, nhằm đưa chi đoàn ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ănTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và mọi người đang ănTrong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, bànTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, bànTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, bànTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, bàn

Nguyễn Quỳnh Mai

 

 


STUDIO CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới và ngoài trời

Dệt Kim Unteksgroup

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN