Người Việt Odessa
Tin Tức

CB Làng Sen tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba, 29/05/2018 | 20:43
Vào lúc 18h00" ngày 29/05/2018, tại văn phòng Hội đã diễn ra buổi lễ kết nạp đảng viên mới của của CB Làng Sen. Đến dự với buổi lễ có các đ/c trong ĐU BP Odessa, CB Làng Sen, Chi hội Phụ nữ Làng Sen và các bạn đoàn viên thanh niên.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Lễ chào cờ trang nghiêm tại buổi lễ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người
Đ/c Nguyễn Văn Sinh - BT CB Làng Sen, ĐUV ĐU BP Odessa thông qua chương trình buổi lễ kết nạp.

1) Lễ kết nạp ĐV Nguyễn Thị Trang

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnĐ/c Nguyễn Thị Trang đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Bùi Thanh Tân - ĐV CB Làng Sen đọc giấy giới thiệu vào Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Trang.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Đ/c Trương Văn Hùng - BT ĐU BP Odessa đọc và trao quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Trang.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Trôi Tàu, Người Việt Odessa, Ngo Hong Quan và Trang Nguyễn, mọi người đang đứng và trong nhàĐ/c Nguyễn Thị Trang đọc lời thề sau khi nhận quyết định kết nạp.

Đ/c Hoàng Bá Năm - ĐUV ĐU BP Odessa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ĐV mới Nguyễn Thị Trang.


Phụ huynh đ/c Nguyễn Thị Trang tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

2) Lễ kết nạp ĐV Trương Phan Thu Hoài

Đ/c Trương Phan Thu Hoài đọc đơn xin vào Đảng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bảnĐ/c Nguyễn Thị Nam đọc giấy giới thiệu vào Đảng cho đ/c Trương Phan Thu Hoài.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bảnĐ/c Trương Văn Hùng - BT ĐU BP Odessa đọc và trao quyết định kết nạp cho đ/c Trương Phan Thu Hoài.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Trôi Tàu, Người Việt Odessa và Masha Truong, mọi người đang đứng và trong nhà
Đ/c Trương Phan Thu Hoài đọc lời thề sau khi nhận quyết định kết nạp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em và văn bảnĐ/c Đỗ Xuân Văn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ĐV mới Trương Phan Thu Hoài.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứngPhụ huynh đ/c Trương Phan Thu Hoài tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và văn bản
Đ/c Trương Văn Hùng - BT ĐU BP Odessa phát biểu chúc mừng và có lời căn dặn với hai ĐV mới.

Phát biểu cảm xúc tại buổi lễ, ông Trương Công An thay mặt phụ huynh xúc động nói: "Tôi thật sự hạnh phúc khi thấy con gái mình ngày càng khôn lớn, trưởng thành và hôm nay là một ngày thật quan trọng trong cuộc đời các cháu. Nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới ĐU BCH Hội NVN tỉnh Odessa, các đ/c trong CB Làng Sen đã, đang và sẽ giúp đỡ, bồi dưỡng giúp cháu ngày càng hoàn thiện, trưởng thành hơn nữa. Về phía gia đình, chúng tôi luôn quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện giúp cháu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để trở thành một ĐV gương mẫu, một công dân tích cực."

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 Cuối buổi lễ các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các ĐV mới.

Cũng trong chương trình buổi lễ, trước đó ĐV dự bị Đinh Thị Xuân Nhi cũng đã được nhận quyết định từ ĐUN công nhận là ĐV chính thức của CB Làng Sen, ĐU BP Odessa.

Không có văn bản thay thế tá»± động nào.Đ/c Trương Văn Hùng - Trao quyết định chính thức cho đ/c Đinh Thị Xuân Nhi.

P/v Người Việt Odessa