Người Việt Odessa
Tin Tức

Câu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba Lan

Thứ sáu, 31/05/2019 | 13:39
Ngày 30/5, CLB tennis Odessa đã tổ chức liên hoan mừng chiến thắng của hai tay vợt Phạm Tuấn Anh và Trịnh Lê Hà người đã giành giải nhất đơn nam A và đôi nam A tại giải tennis TAVIP Warsaw.
Câu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba Lan

Trong suốt 15 năm thành lập CLB đây là lần đầu tiên các vợt thủ đã giành được thứ hạng cao ở giải quốc tế. Ông Nguyễn Hoàng Lân chủ tịch CLB khi tuyên dương các cầu thủ đã nhấn mạnh: thành tích của các bạn đã góp phần nâng tầm CLB lên thứ hạng cao hơn. Từ nay CLB tennis Odessa luôn là địa chỉ của các giải đấu toàn châu Âu.

Chia xẻ với anh em, anh Trịnh Lê Hà kể. Khi sang đến Ba Lan, được biết Ban tổ chức sắp xếp thì đấu ở hạng B, chúng tôi có đề nghị được lên thi đấu ở hạng A thì hầu hết những người trong BTC đều hoài nghi. Họ hỏi liệu có quá sức không? Nhưng hai anh em chúng tôi đều tin tưởng vào sức mình và quyết tâm thi đấu tốt để bạn bè có cái nhìn đúng về thực lực tennis Ucraina. Thay mặt Phạm Tuấn Anh anh Hà cũng cám ơn sự quan tâm hỗ trợ của CLB và đặc biệt là anh Hà doanh nhân tại Ba lan đã đón tiếp và đưa đón anh em trong thời gian thi đấu.

Trong buổi vui liên hoan các tay vợt CLB cũng thống nhất có kế hoạch tập luyện để nâng cao trình độ tham dự các giải ở Áo và Tiệp khắc vào thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Câu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba LanCâu lạc bộ Tennis tổ chức chúc mừng hai VĐV đã đoạt chức vô địch Giải TAVIP Tennis Open 2019 tại Ba Lan
 
Nguyễn Hải Anh

(Ảnh từ facebook Lê Thái Kỳ)